KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Hệ điều hành Google có thể xuất hiện trong tháng này

Google tuyên bố Chrome OS sẽ được phát hành vào năm 2010 nhưng nhiều nguồn tin ở Trung Quốc khẳng định các thiết bị cài sẵn hệ điều hành này sẽ được công bố ngay trong tháng 10.

Theo website Shanzi, hãng sản xuất phần cứng Lemote chuẩn bị xuất xưởng một loạt netbook tích hợp Chrome OS. Nhiều công ty Trung Quốc sẵn sàng đưa công nghệ mới vào sản phẩm cho dù các đồng nghiệp phương Tây còn lưỡng lự muốn thử nghiệm và đánh giá hiệu suất hoạt động trước.

Chrome OS là hệ điều hành được người sử dụng quan tâm do nó là sản phẩm của Google. Họ muốn biết Google sẽ tiến xa tới đâu khi trong tay đang có công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, trình duyệt Chrome, bản đồ Google Maps, hòm thư Gmail, công cụ chat... và hàng loạt dịch vụ trực tuyến khác giúp họ "thâu tóm" nguồn thông tin cá nhân khổng lồ của con người.

Trong khi đó, Google cho hay: "Chúng tôi sẽ công bố mã hệ điều hành trong quý IV để những netbook đầu tiên chạy Chrome OS có thể có mặt trên thị trường vào quý II/2010", đồng thời khẳng định họ không bình luận về các tin đồn...

Bài viết liên quan: