KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Thời lượng pin Moto X: Duyệt web 8 tiếng, xem phim 10 tiếng

Con số 2.200 mAh trên pin của Moto X vẫn là khá khiêm tốn so với những smartphone Android hàng đầu hiện nay. Máy cũng sở hữu hai tính năng "ngốn pin" là Touchless Control và Active Display. Vậy smartphone của Motorola có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian bao lâu?

 


Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Moto X có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 24 giờ. Bài thử nghiệm sau đây được trang tin GSMArena thực hiện sẽ giúp chúng ta xác thực được con số này cũng như phần nào đánh giá được thời lượng pin thực của máy qua nhiều tác vụ khác nhau.

Trong phần thử nghiệm thời gian đàm thoại, Moto X duy trì được 14 giờ 6 phút. Máy được xếp vào hàng ngũ những smartphone cao cấp có thời gian đàm thoại lâu nhất hiện nay.


Đối với thử nghiệm trình duyệt web, Moto X cho kết quả khá tốt 8 giờ 17 phút. Với kết quả này, Moto X cũng đã vượt qua nhiều smartphone cao cấp khác như Samsung Galaxy S4 hay LG Optimus G Pro.


Kết quả thời gian xem video của Moto X cho thấy máy cung cấp thời lượng ngang ngửa với hầu hết những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay với hơn 10 giờ phát video liên tục.


Thời gian mà pin của Moto X duy trì được ở chế độ chờ là 39 giờ. Smartphone này đã dễ dàng vượt qua con số 24 giờ sử dụng mà nhà sản xuất hứa hẹn.


Tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc smartphone khác hiện nay thì Moto X trong chế độ chờ vẫn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn do có hai tính năng Touchless Control và Active Display. Minh chứng là khi trang GSMAreana tắt hai tính năng này đi, thời gian chờ của máy được nâng lên rõ rệt và đạt 44 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, con số 5 giờ đồng hồ chênh lệch sẽ là không quá lớn nếu so với sự hấp dẫn mà hai tính năng này mang lại.

Bài viết liên quan: