KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Nghị sĩ Anh truy cập web khiêu dâm 820 lần mỗi ngày

Trong vòng hơn một năm, nghị sĩ và nhân viên của Quốc hội Anh dùng máy công truy cập web người lớn 309.316 lần. Trung bình mỗi ngày, họ truy cập 820 lần.

 
Tòa nhà Quốc hội Anh. Ảnh: The Independence.

Theo biểu đồ mà Huffington Post cung cấp, nghị sĩ Anh và nhân viên trong Quốc hội truy cập web khiêu dâm 114.844 lần trong tháng 11/2012, nhiều nhất trong khoảng thời gian từ tháng 5/2012 đến tháng 7/2013. Trong khi đó, tháng 2/2013 chỉ có 15 lần.

 

Các quan chức Quốc hội ngay lập tức phản ứng trước những thông tin trên. Theo họ, số lần truy cập web sex trong Quốc hội cao như vậy vì các cửa sổ nhảy tự động (pop-up). Phát ngôn viên của Hạ viện Anh nói với BBC rằng, bà không tin dữ liệu trên phản ánh đúng số lần người trong Quốc hội chủ tâm truy cập web sex.

Số người làm việc trong Quốc hội Anh là khoảng 5.000, bao gồm nghị sĩ và nhân viên khác.

Hồi tháng 7, Thủ tướng Anh David Cameron đã ra thông báo nhiều biện pháp ngăn chặn các trang mạng khiêu dâm trong cả nước. Ông có thể mạnh tay hơn với việc ngăn chặn các web đen xâm nhập vào cuộc sống sau khi ông biết những dữ liệu trên.

Bài viết liên quan: