KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Ngồi trong Quốc hội, truy cập web sex 300.000 lần

Báo cáo của Giám đốc CNTT thuộc Quốc hội Anh cho biết, trong năm qua, các máy tính thuộc quản lý của cơ quan lập pháp nước này đã có khoảng 300.000 lần truy cập vào các trang web bị xếp hạng là “khiêu dâm”.

 
(Ảnh minh họa)

Nếu tính trung bình, mỗi ngày các máy tính của Quốc hội Anh truy cập vào những trang web sex khoảng 800 lần, báo cáo cho Ủy ban CNTT của Điện Westminster (Tòa nhà Quốc hội Anh) vừa công bố theo yêu cầu của Luật Tự do thông tin (FOI) cho biết.

Các thiết bị đã truy cập vào những website này cũng khá đa dạng, bao gồm máy tính của các nghị sỹ, nhân viên của họ và những nhân viên khác trong nghị viện nhưng chúng đều liên kết thông qua mạng máy tính của Quốc hội Anh.

Các quan chức trong Quốc hội đã “chữa ngượng” với những con số của bản báo cáo này bằng lời biện minh rằng về thực chất, sở dĩ các máy tính thuộc mạng của quốc hội truy cập web sex nhiều như thế là vì các cửa sổ nhảy tự động (pop-up), các trang tự động làm mới (refresh) liên tục và các kiểu thiết kế web khác… chứ không phản ánh thực trạng là “người của quốc hội cả ngày chỉ chăm chăm vào web sex”.

Có điều, nếu theo cách giải thích này của quan chức Quốc hội Anh, thì việc phân bố rất chênh lệch số lần truy cập theo từng tháng trở nên không hợp lý. Báo cáo của Ủy ban CNTT cho biết, hồi tháng 2 năm ngoái, chỉ có 15 lần các máy tính của Điện Westminster truy cập web khiêu dâm nhưng tháng 11, con số này lại vọt lên 114.844 lần.

Người phát ngôn của Hạ viện Anh tuyên bố: "Chúng tôi không coi những dữ liệu này có thể cung cấp một cách chính xác số lần các nhân viên hay nghị sỹ chủ tâm truy cập vào những trang này mà đó là những truy cập ảo được tạo ra từ truy vấn của trang web dựa trên kiểu thiết kế web đặc biệt hay do phần mềm của một bên thứ 3 nào đó gây ra".

Không hiểu bằng cách nào tờ Huffington Post (phiên bản ở Anh) đã có được báo cáo này và công bố trước công chúng.

Bài viết liên quan: