KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
300.000 lượt vào web sex từ máy tính Quốc hội Anh

Theo dữ liệu thống kê từ các máy tính ở tòa nhà Quốc hội Anh, có hơn 300.000 lượt truy cập vào các trang web khiêu dâm từ máy tính của Quốc hội Anh trong 1 năm qua.

Số liệu trên được công bố theo yêu cầu của website tin tức The Huffington Post. Tòa nhà quốc hội hiện có khoảng 5.000 người làm việc, trong đó có các nghị sĩ và quan chức.
 
Tính trung bình, mỗi ngày các nghị sĩ Anh và nhân viên vào các trang web này gần 822 lần.
 
Huffington Post dẫn số liệu thống kê cho thấy lượng truy cập cao nhất rơi vào tháng 11/2012 và tháng 4/2013 với 114.844 lần và 55.552 lần.
 
 
Hơn 300.000 lượt truy cập vào các trang web khiêu dâm từ máy tính của Quốc hội Anh. Ảnh: Wikimedia
 
Vẫn chưa rõ liệu các nghị sĩ hoặc nhân viên tại đây có chịu trách nhiệm hay không bởi chưa chắc những lượt truy cập trên là do ý định của người lướt web.
 
Nhiều trang quảng cáo hoặc khiêu dâm tự động "nhảy" ra ngoài mong muốn của người sử dụng máy tính. Ngoài ra, con số trên có thể chưa chắc chính xác hoặc bị phóng đại bởi những phần mềm của bên thứ ba.
 
“Chúng tôi không xem đó là những con số chính xác. Một người sử dụng mạng Internet có thể bị đưa đến một trang web khiêu dâm dù không mở ra xem, nhưng lại nằm trong danh sách bị thống kê” - phát ngôn viên của Hạ viện Anh phản ứng.
 
Matthew Sinclair, Giám đốc điều hành Liên minh Người nộp thuế của Anh, bức xúc nói: “Báo cáo này cho thấy rằng rất nhiều người làm việc tại quốc hội Anh đang dành quá nhiều thời gian để truy cập những trang web không liên quan gì tới công việc của họ."
 
 
Không chỉ dân thường mà ngay cả quan chức cấp cao của Anh cũng thường xem hình ảnh “tươi mát” - Ảnh: Rcinet.ca
 
"Internet có thể là một công cụ hữu ích cho các nghị sĩ và nhân viên của họ trong nghiên cứu xây dựng luật pháp, nhưng họ lại dành phần lớn thời gian để truy cập những trang web nhạy cảm”, Matthew Sinclair, Giám đốc điều hành Liên minh Người nộp thuế của Anh, bức xúc.
 
Các tiết lộ nói trên có thể khiến Thủ tướng Anh David Cameron mạnh tay hơn với nạn chống khiêu dâm trên mạng.
 
Các nhân viên điều tra cũng đang xem xét sự biến đổi đột ngột về số liệu khi có đến 115.000 lượt truy cập trang khiêu dâm vào tháng 11/2012 nhưng chỉ có 15 lượt truy cập vào tháng 2 vừa qua.
 
Ngoài ra, theo một số liệu thống kê được công bố đầu năm nay cũng cho thấy rằng các nghị sĩ Anh và nhân viên của họ dành hàng nghìn giờ mỗi năm để truy cập Facebook, chơi điện thử và cá cược trực tuyến. Số lượng truy cập Facebook từ quốc hội Anh là 3 triệu lượt/tháng – gấp 300 lần số lượt truy cập trang tin tức BBC News.
Bài viết liên quan: