KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Quốc hội Anh lướt web khiêu dâm 820 lần/ngày

Hơn 300.000 lượt truy cập vào các trang web khiêu dâm tại lưỡng viện Quốc hội Anh trong 12 tháng qua. Trung bình 820 lần một ngày. "Đó là nhiều với những người thủ dâm bận bịu", tờ Independent bình luận.

 


Một phiên họp của Thượng viện Anh. Ảnh: TL

Giống như John McCain – khi bị bắt gặp đang chơi bài poker trên iPhone trong phiên họp dài ba tiếng đồng hồ của Ủy ban thượng viện về chế độ của Assad – biện bạch thậm chí khi công việc của bạn quan trọng và đang làm thay đổi thế giới, tất cả chúng ta đều cần một chút thời gian chết. McCain bị bắt gặp chơi trò Snake, còn bao nhiêu người chưa bị bắt gặp?

Tờ Independent cho rằng trong tháng 11.2012, với số lượt truy cập vào web khiêu dâm lên đến 114.844 lần, chỉ có thể tưởng tượng ra rằng là do Quốc hội đang nghe các kế hoạch của Thủ tướng Cameron về việc các nhà cung cấp nội dung Internet phải đưa ra một nút bấm sẵn để vào các địa chỉ toàn mông và ngực, và các đại biểu đã chạy vội về văn phòng họ để truy cập vào các thứ đó hầu đánh giá mức độ “làm tổn hại tuổi thơ như thế nào”.

Phải nói rằng điều kiện con người hiện nay và cách mà phim khiêu dâm bão hòa trong nền văn hóa hiện đại, chúng ta có thể thấy các nhân viên sẵn sàng mất mọi thứ, từ tiền bạc đến tiếng tăm, để lao vào.

“Tôi muốn nói về internet. Tác động của nó đến sự ngây thơ của con em chúng ta. Chuyện khiêu dâm trực tuyến đang làm tổn hại tuổi thơ như thế nào.” Thủ tướng Cameron gần đây đã nói. Ông đã nói đến sự bảo vệ trẻ em bằng một cái click – lọc bỏ tất cả các địa chỉ khiêu dâm. Vậy có nên có những nút tương tự ở điện Wesminster (tòa nhà Quốc hội Anh). Để các đại biểu có những địa chỉ web ưu tiên hơn khi họ biểu quyết về nền kinh tế?

Bài viết liên quan: