KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Thảm họa Nokia xài quảng cáo iPhone

Không hiểu vì ẩu hay mắt kém mà poster quảng cáo cho Nokia tại Úc đã trở thành một... thảm họa, khi cô người mẫu xinh đẹp lại đang áp tai vào một con dế... iPhone chứ không phải của Nokia.

Sự cố chết người này được phát hiện đầu tiên bởi một độc giả của Gizmodo khi anh này đi ngang qua bức tường có dán poster tại chuỗi cửa hàng Harvey Norman ở Sydney. Sau đó, chuyên gia của hãng đã sục sạo kho hành iStock và phát hiện thấy bức ảnh tương tự. Sau khi phóng to, phần đuôi của chiếc điện thoại mà người mẫu đang cầm giống.. iPhone 4 tới 99,9%.

Bình luận về vụ việc, nhiều độc giả đã nói mát Nokia rằng đây có thể là dòng smartphone "E75" nào đó, nhưng chưa thể ra mắt vì sợ bị Apple lôi đi kiện do thiết kế quá giống nhau.chăng?. Hoặc giả, Nokia nghĩ rằng độc giả không thừa thời gian tới mức ngồi săm soi đuôi máy trong một poster quảng cáo để phát hiện ra lỗi sơ đẳng này?

Đây có thể coi là tai nạn mới nhất trong chuỗi ngày họa vô đơn chí đáng buồn của Nokia. Trong khi vẫn loay hoay chưa thể tung ra được một mẫu smartphone xứng tầm nào để có thể khả dĩ đối đầu với iPhone hay binh đoàn Android, hãng tiếp tục lún sâu vào suy thoái. Lợi nhuận và doanh thu các quý liên tục giảm với tốc độ mạnh. Trong quý II/2011, hãng này chỉ bán được vẻn vẹn 16,7 triệu điện thoại, giảm mạnh so với con số 24,2 triệu máy của quý trước. Ngược lại, sự trỗi dậy của Apple và Samsung đã giúp hai hãng này vươn lên soán ngôi Nokia và chiếm giữ hai vị trí đầu bảng thị trường. Nokia đã tụt từ ngôi Quán quân xuống vị trí số 3.

Dù đã quyết định ngừng sản xuất điện thoại Symbian tại thị trường Bắc Mỹ để dồn lực cho thế hệ smartphone Windows Phone 7 đầu tiên, nhưng theo dự kiến, loạt thiết bị này của Nokia sẽ không thể đáp xuống thị trường trước cuối năm nay, thậm chí có thể muộn hơn, kéo dài chuỗi ngày u ám với hãng.

Bài viết liên quan: