KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
HH Thu Thảo là nạn nhân của quảng cáo sai sự thật

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Thu Thảo không hề có ý định tham gia chương trình thời trang tại nước ngoài và “sánh đôi” nữ hoàng nội y Ngọc Trinh như những lời đồn đại.

 Sau khi phóng viên đăng tin về việc Thu Thảo tự hạ mình ngang hàng với Ngọc Trinh, người đại diện của Hoa hậu Việt Nam 2012 đã liên lạc với phóng viên và cho biết hình ảnh cô xuất hiện trên poster quảng cáo trong chương trình thời trang nước ngoài chỉ là một chiêu quảng cáo lợi dụng tên tuổi Thu Thảo.

Người này cho biết Thu Thảo chỉ là nạn nhân của một chiêu quảng cáo sai sự thật. "Sau khi đăng quang, Thu Thảo đã nhận được một lời mời từ một bầu sô hải ngoại, nhưng cô ấy ngay lập tức từ chối. Cô ấy đã từ chối thẳng thừng, không hứa hẹn bất cứ điều gì".

"Thu Thảo rất bức xúc khi nhà tổ chức chương trình tự cho tên tuổi, hình ảnh cô và quảng cáo rùm beng khiến cho cô gặp phiền phức không đáng có", người này cho biết thêm.

Tuy nhiên, theo đại diện của Hoa hậu Thu Thảo, hiện tại, cô không có ý định kiện nhà tổ chức chương trình vì việc này. Bởi Thu Thảo còn có rất nhiều việc ý nghĩa hơn phải làm. Thảo muốn dành toàn bộ thời gian eo hẹp của mình để làm những việc có ích cho cộng đồng. Hơn nữa, thời gian gần đây, Thảo liên tục gặp chuyện không hay nên cô ấy rất mệt".

 

 
Hoa hậu Thu Thảo

 

Sự việc bắt đầu từ việc trên website của cuộc thi Mrs. Viet Nam Continents - Hoa Hậu Phu nhân người Việt thế giới, đêm chung kết của cuộc thi này sẽ diễn ra vào ngày 15/12, tại Long Beach (Mỹ).

Cũng theo tin từ website này, đêm chung kết sẽ có hơn 30 người mẫu, hoa hậu và á hậu tham dự. Các người đẹp này sẽ trình diễn bikini, áo dài, dạ hội.

Đứng đầu danh sách mà BTC cuộc thi này công bố là Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Bên cạnh đó còn có Ngọc Trinh và một loạt "chân dài" của ông bầu Khắc Tiệp.

Đây là điều bất thường, bởi từ trước đến nay, các Hoa hậu Việt Nam như Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Diễm Hương, Thùy Lâm... không bao giờ tham dự chương trình hay sự kiện nào có Ngọc Trinh. Chương trình nào có Ngọc Trinh thì sẽ không mời được họ. Thậm chí, các Hoa hậu Việt Nam này còn không bao giờ chụp ảnh chung với Ngọc Trinh. Tìm trên mạng, công chúng sẽ không thể tìm được một bức ảnh nào những Hoa hậu trên chụp cùng Ngọc Trinh.

Việc này làm công chúng sửng sốt. Nhiều người cho rằng như vậy là Thu Thảo tự hạ thấp mình cũng như hạ thấp nhan sắc Việt.

Trên nhiều diễn đàn mạng, người ta đã "ném đá" Thu Thảo vì việc này. Một số người còn cho rằng "Hoa hậu Thu Thảo nói dối, bởi khi vừa đăng quang, cô tuyên bố rằng sẽ không tham gia showbiz và sẽ chuyên tâm vào việc học, làm từ thiện. Nhưng vừa làm hoa hậu hơn một tháng, cô đã tham gia vào chương trình "đặc sệt" showbiz này".

Bài viết liên quan: