KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Ngắm trình duyệt web ẩn trong thân hình bốc lửa của siêu mẫu

5 thiết kế thời trang độc đáo với ý tưởng “Internet Exporer hào nhoáng, Firefox gợi cảm, Opera thanh lịch, Chrome thực dụng, Safari hợp mốt”.

Với câu hỏi sẽ ra sao nếu các trình duyệt web là siêu mẫu, nhiếp ảnh gia thời trang Viktorija Pashuta (Mỹ) quyết tâm thực hiện dự án thiết kế lấy cảm hứng từ logo của 5 trình duyệt nổi tiếng: Internet Explorer, Firefox, Chrome , Opera, Safari.

Để phát triển dự án, Pashuta đã hình dung mỗi trình duyệt với các đặc điểm nhất định dựa trên phong cách biểu tượng trình duyệt, đồng thời tham khảo lời ví von của một người bạn rằng “Internet Exporer hào nhoáng, Firefox gợi cảm, Opera thanh lịch, Chrome thực dụng, Safari hợp thời trang”.

Hãy cùng xem tác phẩm sáng tạo của Viktorija Pashuta được thể hiện bởi các siêu mẫu Kaylen Dao, Brittany Ryan, Clancy McClain, Tracy Acholonu, và Polina Frantsena:Internet Exporer hào nhoáng


Firefox gợi cảm


Chrome thực dụng


Opera thanh lịch


Safari hợp thời trang

Bài viết liên quan: