KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Google dừng khuyến mại quảng cáo Adwords tại VN

Google dừng chấp nhận mã khuyến mại quảng cáo Google Adwords (Adwords coupons) tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 14/12.

Google dừng áp dụng mã khuyến mại Adwords tại thị trường Việt Nam. Ảnh TTCN chụp màn hình ngày 14/12/2011.


Đây có thể được coi là một tin sốc đối với thị trường thương mại điện tử Việt Nam sau vụ các trang thương mại điện tử thế giới từ chối các giao dịch từ Việt Nam.

Nguyên nhân được Emerald Digital Marketing, một đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam, đưa ra là do có quá nhiều công ty lạm dụng việc sử dụng mã khuyến mại quảng cáo Google Adwords.

Việc các công ty, cá nhân hiện đang rao bán mã khuyến mại Google Adwords là hoàn toàn trái phép và vi phạm nghiêm trọng quy tắc của Google. Vì mã khuyến mại Google Adwords vốn dĩ được Google tặng cho các công ty đối tác. Nhưng do hám lợi và ăn xổi, các công ty này lại bán ra ngoài các mã khuyến mại với giá rẻ.

Chính vì thế mới có chuyện, người ta mở cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau để dùng nhiều mã khuyến mại khác nhau cho cùng một tên miền. Trong khi điều này là trái quy định và tên miền đó hoàn toàn có thể bị cấm quảng cáo trên Google vĩnh viễn.

Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã chủ động tìm đến thị trường thương mại điện tử Việt và tặng nóng 200 voucher sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google, mỗi voucher trị giá 75 USD (hơn 1,5 triệu VND).

Dù được nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài để mắt, nhưng với việc vẫn tồn tại những cung cách làm ăn kiểu này, có lẽ ngày mà thương mại điện tử cất cánh được ở VN vẫn còn rất xa.

Quy định của Google về việc sử dụng mã khuyến mại Google Adwords

Trên trang cập nhật chính sách của Google trước đây đã có phần hướng dẫn sử dụng mã khuyến mại cũng như các chế tài nghiêm khắc đối với các doanh nghiệp vi phạm như sau:

Khuyến mại cho các nhà quảng cáo hiện tại không chạy theo lịch biểu định kì. Và việc chọn tham gia nhận các khuyến mại đó không đảm bảo rằng bạn sẽ đủ tiêu chuẩn cho các khuyến mãi trong tương lai.

Chúng tôi không cung cấp tín dụng cho các nhà quảng cáo giới thiệu người khác và AdWords.

Một mã khuyến mại chỉ được áp dụng cho một tài khoản AdWords mới và chỉ có giá trị cho các nhà quảng cáo Google AdWords mới.

Các mã khuyến mại không được chuyển nhượng và không được bán hoặc trao đổi.

Mỗi mã khuyến mại chỉ hạn chế cho một nhà quảng cáo.

Mỗi mã khuyến mại chỉ có thể được sử dụng trong vùng lãnh thổ gốc nơi được phân phối.

Chúng tôi nghiêm khắc không cho phép bất kì hình thức kinh doanh mã khuyến mại.

Việc bạn sử dụng một chứng từ hoặc tín dụng quảng cáo nghĩa là bạn đã chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện khuyến mại của chúng tôi. Vi phạm có thể dẫn đến đình chỉ vĩnh viễn tài khoản hiện tại và có liên quan của bạn.
Bài viết liên quan: