KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
LG G2 có thể lướt web, xem phim liên tục hơn 11 tiếng

LG G2 phiên bản quốc tế có pin dung lượng lên đến 3.000 mAh, cao hơn mức 2.610 mAh của phiên bản Hàn Quốc mà Tinh tế đã trên tay trước đây. Pin dung lượng cao cùng với việc tối ưu phần cứng đã giúp cho máy có khả năng hoạt động rất tốt, máy được trang bị SoC Snapdragon 800 của Qualcomm. Dưới đây là kết quả kiểm tra được thực hiện bởi Gsmarena, sắp tới LG sẽ chính thức bán G2 tại Việt Nam và khi đó Tinh tế sẽ có bài kiểm tra riêng của mình theo khung sườn đang được thiết lập tại đây.


LG G2 phiên bản quốc tế có pin dung lượng lên đến 3.000 mAh, cao hơn mức 2.610 mAh của phiên bản Hàn Quốc mà Tinh tế đã trên tay trước đây. Pin dung lượng cao cùng với việc tối ưu phần cứng đã giúp cho máy có khả năng hoạt động rất tốt, máy được trang bị SoC Snapdragon 800 của Qualcomm. Dưới đây là kết quả kiểm tra được thực hiện bởi Gsmarena, sắp tới LG sẽ chính thức bán G2 tại Việt Nam và khi đó Tinh tế sẽ có bài kiểm tra riêng của mình theo khung sườn đang được thiết lập tại đây .

Bài kiểm tra đầu tiên là về tổng thời gian thoại, LG G2 có thể thực hiện cuộc gọi liên tục hơn 25 tiếng, chính xác là 25h01p. Khi thực hiện cuộc gọi thì như bình thường là màn hình điện thoại sẽ tắt và cpu ở trạng thái nghỉ. G2 chỉ thua Ascend Mate vài phút, dù cho Mate có pin lên đến 4000 mAh chứ không phải 3000 mAh như G2. Một chiếc máy khác là Z Ultra cũng với Snapdragon 800 và pin 3050 mAh thì có kết quả thấp hơn G2 một chút.

 

Ở bài kiểm tra tổng thời gian truy cập web thì G2 lại cho thấy khả năng của mình với việc vượt qua các đối thủ khác. Máy có thể lướt web liên tục hơn 11 tiếng.

 

Ở bài kiểm tra tổng thời gian chơi video thì G2 cũng có một kết quả ấn tượng là ần 12 tiếng. Tuy nhiên trên bảng xếp hạng vẫn còn nhiều chiếc máy khác có thời gian chơi video tốt hơn nhiều, cá biệt như Motorola Razr Maxx với con số 16 tiếng 35 phút liên tục.

Bài viết liên quan: