KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Microsoft đá đểu iPad trong video quảng cáo mới

Có vẻ như Microsoft cũng không còn tỏ ra ngại ngần khi “đánh” trực tiếp vào đối thủ đáng gờm nhất là iPad. Trong đoạn video quảng cáo mới, Microsoft đã “đá đểu” iPad của Apple không thể làm được những điều Windows 8 có thể làm.

Đoạn video quảng cáo hệ điều hành Windows 8 của Microsoft đã sử dụng ngay chính giọng nói từ “trợ lý” Siri của Apple để nhấn mạnh về những điểm yếu của iPad so với các máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Windows 8.

Điều thú vị là đoạn quảng cáo được đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay của Microsoft về Windows 8 không sử dụng chiếc máy tính bảng Surface của chính hãng mà lại chính là tablet của Asus.

Đoạn video gây ấn tượng bởi thông điệp rõ ràng, hình ảnh đơn giản nhưng đã thể hiện được hết thế mạnh của máy tính bảng Windows 8 so với iPad.

 

Microsoft đã nhấn mạnh về giao diện màn hình hiển thị dạng Live Tiles, khả năng xử lý PowerPoint vượt trội so với iPad. Đặc biệt hãng phần mềm Mỹ nhấn mạnh giá bán của chiếc máy tính bảng VivoTab Smart bản 64GB của Asus chỉ có giá 449 USD so với mức giá 699 USD của iPad.

Đoạn video mới này được cho là nhại lại đoạn video quảng cáo máy tính bảng iPad Mini của Apple.

 

Trước đó, gã khổng lồ Mỹ cũng đã tung một đoạn video “cười đểu” trận chiến giữa Apple và Samsung trong một quảng cáo cho dòng điện thoại Lumia 920 chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8. Đoạn video lấy bối cảnh tại một hôn lễ, và sự kích động giữa bạn bè của cô là fan của iPhone và bạn bè của chú rể là fan của Samsung đã dẫn đến một vụ “ẩu đả”. Trong khi đó, hai nhân vật ung dung đứng ngoài cuộc là fan của Windows Phone, và đã đưa ra một thông điệp “Đừng gây gổ. Hãy thay đổi” (Don’t fight. Switch).

Tuy nhiên, đoạn video quảng cáo Windows Phone 8 của Microsoft quá sôi động với nhiều người tham gia, nhưng hoàn toàn không đề cập đến sức mạnh của nền tảng này.

 

Có vẻ như Microsoft đang quyết tâm trong các chiến lược truyền thông nhằm kích thích doanh số của Windows 8.

Trước đó, hãng này đã quyết định giảm giá hệ điều hành Windows 8 cho các nhà sản xuất OEM nhằm đưa nền tảng của mình đến những chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ vốn đang tạo ra một xu hướng tiêu dùng mới.

Thời buổi kinh tế thị trường hầu hết các căn nhà mặt phố đều được tận dụng kinh doanh và được quây kín bởi những pano quảng cáo.
 

 


Dù các kiến trúc sư có cố công thiết kế những căn nhà mặt tiền này đẹp đến mấy cũng không ai được thưởng lãm ngoài những dòng chữ, hình ảnh đủ sắc màu trên các tấm pano quảng cáo bao bọc bên ngoài. Lợi nhuận được ưu tiên hàng đầu, tất cả dành cho quảng cáo nên nhiều ngôi nhà mặt phố thời nay được bao kín trong các hình ảnh quảng cáo. Có thể nói kiến trúc mặt phố thời nay là tập hợp của các loại pano quảng cáo.


Những tấm pano quảng cáo với diện tích hàng trăm mét vuông cao vượt cả nóc khu nhà 5 tầng trên đường Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy – Hà Nội).

Pano quảng cáo đủ kích cỡ, màu sắc treo lộn xộn trên các căn nhà mặt tiền phố Nguyễn Lương Bằng.

Không còn khoảng lấy sáng nào cho nhiều căn nhà mặt phố Trường Chinh bởi những pano tấm lớn.

Kiến trúc mặt phố mang phong cách “Pano quảng cáo” dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở.

Choán phần lớn diện tích mặt tiền, những biển quảng cáo chen nhau khoe sắc dưới chân cầu vượt Ngã Tư Vọng.

Mọi khoảng trống bên ngoài ngôi nhà đều được tận dụng quảng bá hình ảnh, sản phẩm kinh doanh.

Đường Trường Chinh với dãy nhà mặt tiền cùng một phong cách “pano quảng cáo”.

Hình ảnh quảng cáo của một cô gái che kín mặt tiền một tòa nhà trên phố Thái Hà.

Cửa hàng thời trang mặt phố Khâm Thiên với kiến trúc hình cột với hình một cô gái khổng lồ duyên dáng.

Không hình ảnh, ít màu sắc, những biển hiệu chỉ có các dòng chữ đơn giản cũ kỹ chen chúc mặt tiền những phòng khám tư trên đường Giải Phóng.

Quảng cáo đơn giản nhưng danh xưng số 1.

Toàn bộ 2 tầng cửa hàng kinh doanh điện thoại hai mặt phố Lê Văn Hưu và Phố Huế được quây kín bưng bởi quảng cáo.

Dãy mặt đường Giải Phóng nối nhau bằng những biển hiệu, pano.

Mặt trước và sau những tấm pano quảng cáo trên phố Tây Sơn.

Với những dãy nhà mặt phố phần lớn mặt tiền được treo kín pano quảng cáo thế này thì có lẽ kiến trúc sư khỏi cần phải nhọc công thiết kế kiểu dáng làm gì.

Bài viết liên quan: