KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Quảng cáo láo nháo vô hiệu biển báo giao thông?

Đáng buồn thay, tấm biển hướng dẫn giao thông này lại bị những tấm biển quảng cáo "tự phát" che lấp.

 

 
Tấm biển hướng dẫn giao thông này lại bị những tấm biển quảng cáo "tự phát" che lấp.

Thời gian gần đây, khu vực ngã ba Nguyễn Khoái – dốc Đoàn Kết (một đường đi cầu Thanh Trì, một đường đi cầu Vĩnh Tuy, một đường đi Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội), người và các phương tiện tham gia giao thông đông khiến con đường trở nên quá tải. Đặc biệt vào khung giờ đi làm buổi sáng và khung giờ tan tầm buổi chiều, con đường thường xuyên bị tắc nghẽn hàng tiếng đồng hồ, có khi xảy ra tai nạn.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cơ quan chức năng đã tổ chức dựng các biển báo hướng dẫn người tham gia giao thông. Tuy nhiên, đáng buồn thay, tấm biển hướng dẫn giao thông này lại bị những tấm biển quảng cáo "tự phát" che lấp.

Việc treo các tấm biển quảng cáo láo nháo, tùy tiện trên cột điện… không những làm mất mỹ quan đô thị mà còn làm “vô hiệu” biển chỉ dẫn an toàn giao thông. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc, tai nạn, rất cần cơ quan chức năng và chính quyền sở tại xử lý ngay.

Bài viết liên quan: