KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Justin Bieber sẽ quảng cáo cho robot VN

Siêu sao ca nhạc người Mỹ sẽ đích thân giới thiệu mẫu robot giải trí mới nhất mang tên MROBO của Việt Nam tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2012.

 
Hôm 6/1, website chính thức của Ban tổ chức CES ra thông cáo cho biết Justin Bieber sẽ xuất hiện tại CES với tư cách “người phát ngôn cho hãng robot TOSY” của Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng quốc tế, vì Tosy là một cái tên quá mới trong làng công nghệ tự động thế giới, trong khi thù lao để thuê những siêu sao như Justin Bieber hiện thuộc mức “khủng” nhất tại Mỹ.

 
Siêu sao ca nhạc người Mỹ sẽ đích thân giới thiệu mẫu robot giải trí mới nhất mang tên MROBO của Việt Nam

Chiều ngày 6/1, khảo sát của VietNamNet trên website của TOSY cũng không thấy đề cập đến việc công ty này sẽ tham dự CES 2012.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, TOSY đã chính thức xác nhận việc hãng sẽ tham gia Triển lãm CES năm nay, dự kiến khai màn vào ngày 9/1 tại Mỹ (10/1 theo giờ Việt Nam). Năm nay, đây cũng là cái tên duy nhất đến từ Việt Nam.

Theo kế hoạch, TOSY sẽ chính thức công bố mẫu robot giải trí MROBO vào chiều thứ tư 11/1 theo giờ Việt Nam (10/1 theo giờ Mỹ) và người đảm nhiệm vai trò giới thiệu MROBO chính là Justin Bieber, người được mệnh danh là Hoàng tử nhạc pop, thần tượng âm nhạc của giới trẻ toàn cầu.

Với khả năng nhảy trên nền nhạc hip-hop, có tiết tấu nhanh, mạnh, MROBO là một sản phẩm giao thoa độc đáo giữa khoa học công nghệ cao và nghệ thuật. Robot MROBO có hình dáng ban đầu giống như một chiếc loa ngộ nghĩnh có khả năng biết đi lại. Khi tiếng nhạc cất lên, MROBO bắt đầu “nhảy” vả biến hình.Chỉ trong chốc lát, chiếc loa di động sẽ hóa thành một chàng người máy sành điệu, trẻ trung, với đầy đủ chân, tay, đầu, biết nhảy điêu luyện.

Phía TOSY không tiết lộ thù lao mà hãng phải chi trả để có thể mời được một nhân vật như Justin Bieber làm người phát ngôn cho MROBO. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với vụ việc tiết lộ với VietNamNet thì mức giá mà đại diện Bieber yêu cầu hiện còn cao hơn cả cựu công chúa nhạc Pop Britney Spears.

Triển lãm CES thường niên nổi tiếng là nơi hội tụ của hầu hết các đại gia công nghệ cao như Sony, Samsung, Microsoft, LG… Dự kiến CES năm nay sẽ thu hút khoảng 140.000 khách tham quan

CES được tổ chức bởi Hiệp hội Điện tử tiêu dùng (CEA). Tất cả lợi nhuận thu được từ CES sẽ được đầu tư vào việc giáo dục và đào tạo về kỹ thuật,quảng bá ngành công nghiệp, phát triển tiêu chuẩn kĩ thuật và nghiên cứu thị trường.

Bài viết liên quan: