KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Quảng cáo của quả bom sex Pamela Anderson bị cấm

Spot quảng cáo mới có sự góp mặt của cựu ngôi sao Baywatch bị cấm phát sóng trên truyền hình Anh vì quá gợi tình và hạ thấp giá trị phụ nữ.

 


Spot quảng cáo kéo dài tới 1 phút rưỡi với hầu hết những cảnh quay Pamela Anderson uốn éo trước mặt các đồng nghiệp trong văn phòng trong những tư thế gợi cảm.

Trong clip này, Pam vào vai một sếp nữ chủ trì một cuộc họp ở công ty và hình ảnh của cô bắt đầu trở nên nổi loạn trong trí tưởng tượng của một đồng nghiệp nam. Pam cùng với trợ lý của cô sau đó đã khiêu vũ trong những bộ bikini màu vàng với những dòng sữa trắng đổ đầy người.


Đoạn quảng cáo cho CrazyDomains này ngay lập tức đã bị cơ quan kiểm duyệt tiêu chuẩn quảng cáo ở Anh (ASA) tuýt còi và cấm phát sóng sau khi nhận được phản hồi của nhiều khán giả truyền hình cho rằng nó đã hạ thấp giá trị của phụ nữ, quá gợi tình và xúc phạm nhiều khán giả.  

Phản ứng trước quyết định này của ASA, Dreamscape Networks giải thích họ muốn xây dựng hình ảnh nhân vật của Anderson và người trợ lý như những doanh nhân "gợi cảm, năng động và tự tin". 

Bài viết liên quan: