KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Thuê đùi mỹ nữ để quảng cáo sản phẩm

Nổi tiếng là một đất nước có cách quảng cáo độc đáo, giờ đây Nhật Bản lại tiến xa hơn nữa với một "độc chiêu": thuê đùi trần của các mỹ nữ cho các công ty quảng cáo sản phẩm.

Với quan niệm một quảng cáo tốt cần được đặt ở nơi bắt mắt mọi người. Do vậy, khoảng đùi trần giữa váy ngắn và tất chân dường như là một ý tưởng hoàn hảo. Chiến lược marketing thông minh này đang chứng tỏ hiệu quả và thu hút nhiều doanh nghiệp trên toàn Tokyo.

Tính đến tháng 11/2012, khoảng 1.300 cô gái trẻ đã đăng ký cho thuê đùi của mình làm quảng cáo và con số này tiếp tục tăng nhanh.

Khi tham gia, các cô gái - bắt buộc phải trên 18 tuổi - thường dính logo họ sẽ phải mang trong ngày lên đùi và tiếp tục cuộc sống bình thường, ngoại trừ việc phải mặc váy ngắn và tất ngắn, để lộ đùi trần nhiều hết mức có thể. Khi quảng cáo xong 8 tiếng mỗi ngày hoặc hơn, công việc của họ sẽ kết thúc và họ được trả một phần tiền.

Bài viết liên quan: