KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Xuất hiện web giả thông báo ra mắt GTA V bản PC

Với tên miền RockStarAnnouncement.com, rất nhiều fan boy của GTA V đã lầm tưởng về ngày giờ ra mắt phiên bản PC.

Khi thời điểm ra mắt GTA V phiên bản dành cho Xbox 360 và PS3 chỉ còn được tính bằng giờ thì tung tích phiên bản dành cho PC cũng là điều thu hút sự quan tâm của khá nhiều fan hâm mộ.


Một trang web ra mắt bằng tên miền RockStarAnnouncement.com với đồng hồ đếm ngược đã khiến nhiều người chơi háo hức và trông chờ ngày ra mắt GTA V dành cho PC. Tuy vậy, có khá nhiều bằng chứng chứng tỏ trang web này là giả và thời điểm ra mắt GTA V phiên bản PC vẫn còn là một ẩn số.

Đầu tiên, khi soi source của trang web, dễ thấy ngay "giờ G" của Grand Theft Auto V được ấn định là 1/10/2013. Một thông tin mang tính chất trọng đại được tiết lộ "quá dễ dàng". Không có bất kỳ sự đường dẫn giữa trang web - trang chủ Rock Star và cũng không có một chia sẻ của Rock Star về "trang thông báo" này cả.


Thứ hai, địa chỉ hỗ trợ của trang là adixy.com. Đây là một đơn vị nổi tiếng với dịch vụ tăng like Facebook, đẩy retweet cho Twitter, nâng follow Youtube... giống như "phù phép" lượt theo dõi trên các mạng xã hội. Điều này giải thích tại sao RockStarAnnouncement.com lại được chia sẻ một cách chóng mặt trên các mạng xã hội dù thông tin mà trang cung cấp chẳng có gì ngoài đồng hồ đếm ngược.

Thứ ba, khi soi chủ nhân tên miền, cái tên eNom lạ hoắc là người đăng ký tên miền này với thời hạn 1 năm tính từ 10/9/2013. Trừ khi Rock Star có công ty con ở tận Panama và trở nên quá nghệ thuật trong việc "ém" thông tin - điều mà hãng chưa bao giờ làm được.

Không chỉ RockStarAnnouncement.com mà có hàng loạt trang web khác ăn theo cơn sốt GTA V ở thời điểm này. Mục đích rất có thể là lấy thông tin cá nhân, tài khoản để lừa đảo. Thế nhưng, điều mà Rock Star thực sự quan tâm lúc này chỉ là điều tra xem những phiên bản Xbox 360 và PS3 của GTA V rò rỉ trước ngày ra mắt là từ đâu và điều game thủ nên chú ý là tránh bị dính vào các trò giả mạo lừa đảo và kiên nhẫn chờ các thông tin chính thức từ Rock Star.

Bài viết liên quan: