KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
EndWar Online - Game chiến thuật đình đám lên nền web

Tham gia vào EndWar Online, người chơi sẽ vào vai những vị tướng tài của những cường quốc tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Tham gia vào EndWar Online, người chơi sẽ vào vai những vị tướng tài của những cường quốc tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 3, nơi Nga tấn công các nước đồng minh vì nhu cầu năng lượng. Là một fan của thể loại chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bên cạnh những cái tên như World in Conflict , Company of Heroes , thì Tom Clancy\'s EndWar là một trong những cái tên rất được chú ý vào thời điểm ra mắt năm 2008. Khi đó, Ubisoft đã táo bạo đưa vào chế độ điều khiển bằng giọng nói, giúp những người chơi console có thể điều khiển hiệu quả những đơn vị quân của họ.

 
Mới đây, Ubisoftđã chính thức giới thiệu phiên bản online miễn phí của EndWar , mang tên Tom Clancy\'s EndWar Online . Được biết, đây sẽ là một webgame sử dụng công nghệ flash, chính vì thế đổi lại cấu hình khủng, chất lượng hình ảnh mà EndWar Online đem lại sẽ vẫn vô cùng ấn tượng.

 


 
Tham gia vào EndWar Online , người chơi sẽ vào vai những vị tướng tài của những cường quốc tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 3, nơi Nga tấn công các nước đồng minh vì nhu cầu năng lượng.
Bài viết liên quan: