KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Băng sex Triều, web sex Anh, chữ sex Nga và clip sex Mỹ

Chỉ vài ngay sau khi Triều Tiên “xử bắn bằng súng máy” nữ ca sĩ Hyon Song-wol, đoạn “băng sex” được dùng để kết tội khiêu dâm đã xuất hiện trên mạng Internet.

  Phần trình diễn của 3 cô gái trẻ bị kết tội khiêu dâm.

3 cô gái trẻ, mặc váy ngắn, đội mũ cao bồi và tươi tắn nhảy múa trên sân khấu trên nền nhạc Aloha Oe của ca sĩ người Mỹ Elvis Presley.

VietNamnet dẫn nguồn “các báo cáo từ Trung Quốc - đồng minh duy nhất của Triều Tiên - cho rằng đoạn video này là bằng chứng khiến nữ ca sĩ Hyon Song-wol và 11 nghệ sĩ khác bị kết án tử hình”.

Phản ứng từ cư dân mạng cho thấy đây là một điệu nhảy đẹp, lịch sự, thậm chí không có cả áo xuyên thấu như “sâubít Việt” hay thả rông nhảy Gentlemen như… bà Tưng.

Chỉ có một điều chắc chắn, nếu đó là “băng sex” thì 3 nữ diễn viên đang cho thấy họ là những diễn viên tồi nhất thế giới!

Thế nào là sex, thế nào là khiêu dâm hóa ra là ở cái đầu, chứ không phải từ con mắt.

Cũng liên quan đến sex, tuần rồi, Independent - tờ nhật báo lớn nhất Anh Quốc - công bố thông tin, có tới 300.000 lượt truy cập vào các trang web khiêu dâm tại lưỡng viện Quốc hội Anh trong 12 tháng qua (tần suất truy cập tới 820 lần một ngày).

“Chỉ có thể tưởng tượng ra rằng là do quốc hội đang nghe các kế hoạch của Thủ tướng Cameron về việc các nhà cung cấp nội dung Internet phải đưa ra một nút bấm sẵn để vào các địa chỉ toàn mông và ngực và các đại biểu đã chạy vội về văn phòng của họ để truy cập vào các thứ đó nhằm đánh giá mức độ “làm tổn hại tuổi thơ như thế nào”.

Thế rồi sao nữa?

"Đó là nhiều với những người thủ dâm bận bịu" - Independent bình luận. Và hết. Không có xử bắn hay buộc từ chức vì vi phạm đạo đức truyền thống tốt đẹp chẳng hạn.

Xem clip sex ở nghị viện Anh, hóa ra cũng giống như chơi bài poker tại Quốc hội Mỹ. Dẫu là rất chối tỉ, nhưng bình thường, khi clip sex được coi cũng chả khác bài poker - một loại thuần túy giải trí dù triện dấu 16+.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một ca sĩ nào đó bị xử bắn vì “băng sex”? Người dân - ngay cả thường trực với truyền thống bảo thủ Á Đông - hẳn nhiên sẽ phản đối điều đó. Trong khi, nếu có một nghị sĩ QH xem clip sex trong các phiên họp, thì hẳn nhiên, xin mời các vị ra ngoài. Không nói nhiều.

Sex hoàn toàn không xấu. Từ thời… Stalin, Nghệ sĩ Nhân dân Xôviết Sergey Merkurov - nhà điêu khắc vĩ đại nhất của Liên bang Xôviết, người đã thiết kế nhiều tượng đài lớn lãnh tụ về V. I. Lenin và Joseph Stalin - đã nhận “sứ mệnh” thiết kế một cuốn sách học 36 mẫu tự Kirin trong tiếng Nga theo một cách thức “hấp dẫn” và “dễ tiếp thu” nhất.

Cuốn sách học chữ thông qua hình minh họa của Sergey Merkurov được đặt tên là "Bảng chữ cái gợi tình Xôviết" xuất bản năm 1931 và phổ biến đến các vùng quê Liên Xô. Mỗi chữ cái trong cuốn sách đó được cách điệu thành hình những người đàn ông, phụ nữ và cả các vị thần đang giao hoan với nhau trong đủ mọi tư thế mà con người có thể tưởng tượng ra.

Sergey Merkurov đã sử dụng những gì gần gũi với con người nhất, khiến họ thích thú nhất, để khiến việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Nga vốn khó khăn trở thành một… hứng thú. Cuốn sách hiệu quả và hứng thú ngay cả tới hiện tại - khi đôi khi, người ta phát nhảm với những clip sex, dễ dàng tìm thấy bằng một chữ S và một cú enter.

Chuyện thời sự, \'\'ngôi sao\'\' phim Phép thuật Alyssa Milano vừa tung một “clip sex” để kêu gọi “giúp trẻ em Syria”- những đứa trẻ đang bị ảnh hưởng bởi cuộc nội chiến đẫm máu.

Sex không bao giờ là xấu. Vấn đề chỉ ở chỗ người ta nhìn nhận thế nào giữa sexy và sex khiêu dâm, khi ranh giới của nó đôi khi không phải là một chữ y. Vấn đề còn ở chỗ, người ta dùng sex để làm gì.

Bài viết liên quan: