KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Bản beta với giao diện mới của Google Maps nền web đã mở cửa cho mọi người dùng trải nghiệm

Tại Google I/O cách đây hai tháng, Google đã giới thiệu một phiên bản Google Maps nền web mới nhưng chỉ những người có thư mời mới được dùng thử bản beta của nó. Chúng ta đã từng có thủ thuật chỉnh cookie trên Chrome để "vượt mặt" giới hạn nói trên, nhưng bây giờ chuyện đó không cần thiết nữa vì Google hôm nay đã mở cửa Maps cho mọi người dùng vào thoải mái trải nghiệm bản beta này. Điều kiện duy nhất mà hãng yêu cầu đó là bạn có một tài khoản Google. Ngay bây giờ bạn có thể xài thử Maps Beta mới bằng cách truy cập vào đây. Về trải nghiệm, Google Maps phiên bản mới tận dụng tối đa diện tích màn hình của chúng ta để hiển thị bản đồ chứ không bị chia đôi như trước. Giao diện bản đồ cũng sắc xảo hơn, chuyên nghiệp hơn và màu sắc đậm mang gam màu đậm hơn trước đây. Nhiều biểu tượng cũng được làm mới để chúng trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên bản đồ.


Tại Google I/O cách đây hai tháng, Google đã giới thiệu một phiên bản Google Maps nền web mới nhưng chỉ những người có thư mời mới được dùng thử bản beta của nó. Chúng ta đã từng có thủ thuật chỉnh cookie trên Chrome để "vượt mặt" giới hạn nói trên , nhưng bây giờ chuyện đó không cần thiết nữa vì Google hôm nay đã mở cửa Maps cho mọi người dùng vào thoải mái trải nghiệm bản beta này. Điều kiện duy nhất mà hãng yêu cầu đó là bạn có một tài khoản Google. Ngay bây giờ bạn có thể xài thử Maps Beta mới bằng cách truy cập vào đây . Về trải nghiệm, Google Maps phiên bản mới tận dụng tối đa diện tích màn hình của chúng ta để hiển thị bản đồ chứ không bị chia đôi như trước. Giao diện bản đồ cũng sắc xảo hơn, chuyên nghiệp hơn và màu sắc đậm mang gam màu đậm hơn trước đây. Nhiều biểu tượng cũng được làm mới để chúng trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên bản đồ.

Bài viết liên quan: