KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Trend Micro ra mắt Web App Security

Trend Micro vừa cho ra mắt Web App Security bao gồm tính năng phát hiện và bảo vệ được nâng cấp.

Trend MicroTM Web App Security là sản phẩm đầu tiên của hãng giúp bảo mật thông tin ở các ứng dụng web và những nền tảng mà các ứng dụng này được triển khai ở toàn bộ doanh nghiệp. Sản phẩm bảo mật mới này cung cấp dịch vụ quét tự động, toàn diện, kiểm tra bảo mật chuyên sâu, bảo vệ ứng dụng tự động và các chứng chỉ số SSL không giới hạn.

Sản phẩm không chỉ phát hiện các nguy cơ mà còn vượt xa hơn khi kiểm tra mã độc (malware) trên các ứng dụng và quản lý độ tin cậy của trang web khi mang đến cho doanh nghiệp một bức tranh hoàn chỉnh về tình hình an ninh web của họ.

Web App Security cũng tự động bảo vệ ở cấp nền tảng và tích hợp riêng các tường lửa trên những ứng dụng web nhằm cung cấp một vòng bảo vệ khép kín đơn giản để có thể quản lý và dễ dàng triển khai. Với cách tiếp cận thông minh khi scan các ứng dụng web ở cả phân tích tự động và chuyên sâu, sản phẩm này có thể giúp các doanh nghiệp tránh được những kết quả không xác thực để tập trung vào những lĩnh vực đáng quan tâm khác bao gồm kiểm toán tuân thủ các quy định như PCI và HIPAA.

Trend Micro Web App Security hiện sẵn có ở Bắc Mỹ và sẽ được triển khai trên toàn cầu dự kiến vào năm 2014. Để hiểu rõ hơn cũng như biết thêm thông tin kỹ thuật chi tiết, xin vui lòng xem tại: http://www.trendmicro.com/webappsecurity.

Bài viết liên quan: