KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Các trang web xem phim trực tuyến dở trò đối phó thanh tra

Trước những động thái của thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch về việc xử phạt bản quyền đối với các trang web xem phim trực tuyến, nhiều trang web chiếu phim đã tìm cách "né" luật.

Trước đó, trong một động thái khác, nhiều thông tin cho biết, thanh tra Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tiến hành xử phạt vi phạm bản quyền phim trên mạng đối với các trang web xem phim trực tuyến tại Việt Nam.

Trước động thái này, các đơn vị kinh doanh phim HD và xem phim trực tuyến bằng đầu máy đã bã bắt đầu tìm cách đối phó với cơ quan thanh tra bằng chiêu né luật bản quyền.


Ảnh minh họa

Theo đó, các trang web xem phim trực tuyến tính phí đã tiến hành chặn các IP từ nước ngoài truy cập vào. Với động thái này, người ở nước ngoài không thể xem được phim của các trang web này, điều này đồng nghĩa với việc khó đưa ra được những cáo buộc về việc họ vi phạm bản quyền phim trên mạng.

Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh đầu chiếu phim HD cũng hạn chế chép phim cho khách hàng mới, mà phần lớn những đơn vị này sẽ chỉ dẫn người có nhu cầu xem phim HD tìm đến những địa chỉ khác để chép phim HD.

Bài viết liên quan: