KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Mỹ thành công với Chiến dịch web hoang dã

Cục Cá và động vật hoang dã Mỹ ngày 11-7 tuyên bố đã bắt giữ 150 người trong đường dây buôn lậu động vật hoang dã trực tuyến liên quan đến 16 tiểu bang và ba quốc gia châu Á gồm Singapore, Thái Lan và Indonesia, theo ABC.


Sừng tê giác là một trong những món hàng ưa thích của giới săn trộm và buôn lậu động vật hoang dã - Ảnh: AFP

Các tang vật tịch thu được trong “Chiến dịch web hoang dã” bao gồm các tấm da của những loài có nguy cơ bị tuyệt chủng như hổ Sumatra, báo và báo đốm; những loài chim di trú còn sống như chim giẻ cùi California...

Theo AP, những kẻ buôn lậu hoạt động thông qua trang web rao vặt hàng đầu thế giới Craigslist, eBay... “Internet đã trở thành một nơi nguy hiểm cho động vật” - giám đốc khu vực Bắc Mỹ của Quỹ Quốc tế về chăm sóc động vật Jeff Flocken nhận xét. Theo ông Flocken, tội phạm động vật hoang dã không chỉ làm nguy hại cho các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, mà còn gây ra nhiều mối đe dọa nghiêm trọng cho quốc gia và an ninh toàn cầu.

Theo AFP, ước tính doanh số hằng năm mua bán động vật hoang dã bất hợp pháp trên thế giới khoảng 19 tỉ USD và đứng hàng thứ tư trong những hoạt động bất hợp pháp thu lợi nhất thế giới sau ma túy, tiền giả và buôn người.

Bài viết liên quan: