KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Instagram bắt đầu cho phép nhúng ảnh, video vào trang web

Instagram ngày hôm nay giới thiệu một tính năng mới tới người dùng dịch vụ chia sẻ ảnh, video rất phổ biến này đó là nhúng nội dung vào trang web. Trước đây, người dùng không có khả năng nhúng bất cứ ảnh hay video nào của Instagram vào trang web nhưng bây giờ thì họ đã có thể làm điều đó. Khi truy cập vào tài khoản Instagram từ nền web, người dùng sẽ thấy nút chia sẻ (Share) ngay bên cạnh khung hiển thị video hoặc hình ảnh. Từ nút này, Instagram sẽ tạo ra một đoạn mã để người dùng nhúng nội dung vào bất kỳ trang web nào hỗ trợ iFrame. Lợi ích của tính năng mới này đó là cho phép người dùng xem trực tiếp nội dung từ trang web đó mà không phải chuyển qua trang web của Instagram.


Instagram ngày hôm nay giới thiệu một tính năng mới tới người dùng dịch vụ chia sẻ ảnh, video rất phổ biến này đó là nhúng nội dung vào trang web. Trước đây, người dùng không có khả năng nhúng bất cứ ảnh hay video nào của Instagram vào trang web nhưng bây giờ thì họ đã có thể làm điều đó. Khi truy cập vào tài khoản Instagram từ nền web, người dùng sẽ thấy nút chia sẻ (Share) ngay bên cạnh khung hiển thị video hoặc hình ảnh. Từ nút này, Instagram sẽ tạo ra một đoạn mã để người dùng nhúng nội dung vào bất kỳ trang web nào hỗ trợ iFrame . Lợi ích của tính năng mới này đó là cho phép người dùng xem trực tiếp nội dung từ trang web đó mà không phải chuyển qua trang web của Instagram.

Những gì người dùng phải làm để nhúng nội dung vào trang web đó là copy đoạn mã đó và dán vào những website hỗ trợ iFrame. Hình ảnh và nội dung được nhúng sẽ hiển thị cùng với tên tài khoản của chủ sở hữu và avatar cũng như số like hoặc bình luận phía dưới. Tuy nhiên, chỉ những nội dung nào là public thì người dùng mới có thể nhúng nó vào trang web, điều này có liên quan tới quyền riêng tư của Instagram. So với các mạng xã hội khác thì Instagram chậm chân hơn trong việc phổ cập tính năng này. Trước đó, Twitter đã cung cấp tính năng nhúng này và dịch vụ video Vine có nó từ khi hoạt động.

Bài viết liên quan: