KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Tìm được thuốc hay nhờ lướt web
Ông Đinh Văn Thuần ở cái tuổi được xếp vào hàng cây cao bóng cả nhưng ít ai ngờ người đàn ông 65 tuổi ở 47/9 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5- TP. Hồ Chí Minh này lại là một trong những người tiên phong trong việc xóa mù internet cho người cao tuổi- thứ vốn được coi là đặc quyền và lợi thế của giới trẻ. Cũng nhờ internet mà ông thành công trong việc tìm ra thuốc chữa khỏi bệnh nan y cho mình.
Từ việc thoát mù internet…
Mọi việc bắt đầu từ khi ông Thuần nghỉ hưu, cuộc sống đang căng ra với công việc bận rộn hàng ngày, tự nhiên lại nghỉ ở nhà dài ngày, quanh đi quẩn lại với mỗi việc trông cháu, thấy cuộc sống tẻ nhạt làm sao. Đang lúc buồn thì có chủ trương khuyến khích người cao tuổi học tin học do thành phố mở lớp, ông Thuần mạnh dạn đăng ký tham gia. Internet và máy vi tính trước nay thường được coi là đặc quyền và là lợi thế của giới trẻ, người lớn tuổi thường ngại tiếp xúc với thứ công nghệ sinh sau đẻ muộn này nhưng ông Thuần đã vượt qua sự e ngại đó với ý nghĩ: Công nghệ là dành cho tất cả mọi người, thành tựu khoa học là để phục vụ con người mà không biết tận dụng thì sẽ bị tụt hậu. Những buổi đầu đi học ở tuổi lục tuần đầy sự ngỡ ngàng nhưng vượt lên tất cả là sự ham mê khám phá cái mới nên ông cũng qua được. Càng biết thì lại càng muốn tìm hiểu thêm, ngoài kiến thức thầy dạy, ông Thuần mầy mò tự học thêm nên chẳng mấy chốc thầy dạy một thì ông đã biết đến 2,3 phần. Hàng ngày, ông có thêm một thú vui là lướt web, thế giới ngày càng rộng mở với ông như một sân chơi trí tuệ lớn. Điều kỳ diệu là chỉ ngồi một chỗ mà mọi người trên khắp thế giới có thể giao lưu, kết nối với nhau hay tìm tài liệu về khoa học, kỹ thuật, lịch sử đều có hết chỉ qua một chiếc máy tính. Không ngờ càng học càng mê và ông say internet lúc nào chẳng biết. Ông Thuần trở thành tín đồ trung thành và là tấm gương điển hình của người cao tuổi thoát mù internet trong một phóng sự phát trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
 
Ông Đinh Văn Thuần
Sau khóa học, ông Thuần cùng một số người cao tuổi tâm huyết thành lập Câu lạc bộ Tin học của thành phố nhằm giúp đỡ người cao tuổi tiếp cận với internet, đích thân ông cũng là một giáo viên đứng lớp. Trong thời gian giảng dạy, riêng ông đã giúp 200 người cao tuổi làm quen và thông thạo internet. Đến nay thì câu lạc bộ Tin học mà ông là một trong những thành viên sáng lập đã xóa mù internet cho hơn 2000 học viên, góp phần đáng kể cho việc phổ cập internet cho người cao tuổi.
…Đến tìm được “thuốc” hay nhờ lướt web
Từ năm 1990, khớp ngón chân trái ông Thuần bị sưng to, nóng và đỏ đến không đi lại được. Đi bệnh viện khám, bác sĩ chích cho một mũi thuốc thì ông khỏi nhưng 4 tháng sau thì bệnh lại tái diễn ở khớp gối phải. Đi khám lại, bác sĩ chỉ kê đơn thuốc uống chứ không dám chích thuốc nữa vì thuốc đó có thể gây mục xương. Nhưng đó cũng chỉ là giải pháp tình thế vì cứ 3, 4 tháng bệnh lại tái phát một lần từ khớp gối phải tới khớp gối trái rồi lan ra khớp vai, khớp cổ tay…
Đến năm 1995, bệnh nặng thêm, ông Thuần bị 5 cục u xuất hiện ở các khớp, đặc biệt cục u ở ngón cái bàn chân trái to đến nỗi không thể xỏ được giầy. Đi khám qua nhiều bệnh viện đều kết luận ông bị bệnh gút. Ông sử dụng nhiều loại thuốc- kể cả thuốc đặc trị như Colchicin rồi chữa theo cả Đông y, ông cũng đã kinh qua. Có bệnh thì vái tứ phương nên nơi đâu nghe nói có thuốc hay, có thầy lang giỏi là ông đến tận nơi hoặc liên lạc nhờ gửi thuốc cho. Từ thầy lang ở Hòa Bình nghe tiếng là giỏi, ông uống đến 40 thang không thấy khả quan nên ông đổi sang uống thuốc của thầy lang ở Bình Phước. Lần này ông uống tới 50 thang nhưng bệnh chỉ thuyên giảm chút ít rồi tái phát lại. Ông lặn lội lên Tuyên Quang vì nghe nói có bà lang người Mường có thuốc tốt lắm nhưng cuối cùng thì bệnh vẫn hoàn bệnh. hành trình chữa bệnh của ông thật gian nan và tưởng như đã hoàn toàn bó tay vì thuốc Đông y, Tây, Kim, Cổ ông đều đã dùng cả mà bệnh vẫn ngày càng nặng thêm.
May mắn tháng 2/2011 ông Thuần vào mạng lướt web thì đọc được trên trang web một bệnh nhân chữa khỏi bệnh nhờ Viên Gout Tâm Bình. Ông tìm kiếm trên google và tra ra Viên Gout Tâm Bình là sản phẩm chuyên về bệnh gút nên ông đặt rất nhiều hy vọng. Sử dụng thế mạnh về internet, ông vào trang web tambinh.vn để đăng ký mua thuốc và được gửi tới tận nơi. Sử dụng thời gian đầu, ông thấy các cơn đau dịu đi nhiều, khoảng cách các đợt tái phát cơn gút cấp cũng kéo dài ra nên rất lạc quan gọi điện đến số máy ghi trên vỏ hộp thuốc để hỏi xem trong TP. Hồ Chí Minh có nơi nào bán không thì được chỉ dẫn đến nhà thuốc quận 5 để mua trực tiếp. Uống hết 9 hộp trong 3 tháng thì không thấy bệnh tái phát, các khối u trên cơ thể đã nhỏ dần lại, đặc biệt khối u ở khớp ngón trỏ bàn tay phải đã gần như biết mất. Theo giới thiệu của Công ty thì Viên Gout Tâm Bình được chế hoàn toàn từ thảo mộc nên rất lành, giá cũng phải chăng hợp với người bệnh nghèo.
Ông bảo: hệt như người thoát khỏi kiếp nạn, sung sướng vô cùng. Đáng khâm phục thay, chỉ với cây cỏ Việt Nam mà dược sĩ Bình và các nhà khoa học đã tạo ra phương thuốc chữa bệnh hiểm nghèo cho nhiều người với chi phí rất thấp lại giúp cơ thể khỏe mạnh và tránh được bệnh tật tuổi già. Thế mới thấy cánh người già chúng tớ lướt web có cái lợi lắm.
Nếu ai bị bệnh gút thì cứ vào google gõ: Viên Gout Tâm Bình hoặc vào trang web tambinh.vn là sẽ ra ngay sản phẩm tốt trị bệnh.
Bài viết liên quan: