KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
  • Quảng bá website - SEO
  • Google adwords
  • Domain và hosting
  • Thiết kế web
   
Facebook hỗ trợ gửi sticker ngay trên web

Nâng cấp tính năng gửi sticker ngay trên web tương tự ứng dụng di động.

 

Facebook đã cập nhật chức năng gửi sticker trong khung chat ngay trên nền web. Sticker Facebook được giới thiệu trước đây chỉ sử dụng trên ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android khiến người dùng nền web phải ghen tị. Với những sticker này, cuộc trò chuyện giữa người dùng sẽ thú vị và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

Sticker trên nền web cũng có những chức năng tương tự như ứng dụng di động. Facebook hỗ trợ "sticker shop", nơi người dùng có thể thêm nhiều sticker trong bộ sưu tập của họ. Điểm cộng của sticker nền web là người dùng chỉ cần click vào nút "Free" trong "store" để thêm hình mới. Với di động, người dùng cần tải về toàn độ để sử dụng.


Facebook lần đầu tiên đưa vào bộ hình ngộ nghĩnh của một thương hiệu vào sử dụng, đó là hình Minions của tựa phim Despicable Me. Với động thái này, rất có thể hệ thống hình ảnh sticker trên Facebook sẽ là nơi các thương hiệu, doanh nghiệp tận dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình.


Hiện tại chức năng gửi sticker nền web chưa áp dụng cho toàn bộ người dùng

Bài viết liên quan: