KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3

Dịch vụ

Quảng bá website - SEO

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO "Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên!" Cùng với thời gian, web càng ngày càng tỏ ...

Next
 
 • Quảng bá website - SEO
 • Google adwords
 • Domain và hosting
 • Thiết kế web
   

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp - Đẹp Và Dễ SEO

Trong thời đại huy hoàng của internet, website có thể đóng vai trò như một brochure trực tuyến giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn với những hình ảnh, âm thanh và cả video sống động. Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Website của Quý khách không chỉ trông bắt mắt, tải nhanh, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thân thiện với người sử dụng mà còn phải thân thiện với Google, Yahoo, Bing (các bộ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay) để website luôn có vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm này. Việc quảng bá website sẽ đơn giản hơn nếu website Quý khách được lập trình thân thiện với các search engine ngay từ đầu. Với các kỹ sư phát triển tài năng, chuyên nghiệp, Việt SEO sẽ thiết kế cho Quý khách một trang web với tất cả mọi thứ Quý khách cần để khai thác thế mạnh của internet, khiến cho người đọc hứng thú tìm hiểu sâu hơn về:

 • Dịch vụ của công ty Quý khách.
 • Giúp Quý khách xác định đối tượng khách hàng.
 • Tạo ra hình thức và sự cảm nhận theo nhu cầu cụ thể của Quý khách.
 • Khiến cho trang web luôn sinh động và bắt mắt người truy cập.

Tối ưu nội dung và mã nguồn - Dễ dàng SEO và quảng bá

Tối ưu nội dung và mã nguồn - Dễ dàng SEO và quảng bá

Chúng tôi thiết kế website, chúng tôi làm SEO. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ các yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất ảnh hưởng đến SEO và quảng bá website trên internet. Website được thiết kế không chỉ tối ưu thân thiện về mã nguồn HTML mà còn tư vấn tối ưu về nội dung cho quý khách. Sản phẩm làm ra sẽ vô cùng dễ dàng để SEO lên top các bộ máy tìm kiếm, đồng thời cũng được định dạng sao cho dễ dàng hơn trong việc chia sẽ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter, ...

Đối tượng khách hàng

Tất cả các cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… có nhu cầu muốn có một website để quảng bá hình ảnh và sản phẩm đến khách hàng và người dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website

Tại sao chọn Việt SEO để giúp Quý khách thiết kế website?

Website của Quý khách sẽ được cài đặt thân thiện với các search engine bot (các bộ máy tìm kiếm) nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Quý khách từ internet.
 1. Dữ liệu của Quý khách sẽ đựơc mã hóa để tránh trường hợp mất dữ liệu từ người quản trị hosting hay hacker (phòng tránh trường hợp đối thủ của Quý khách mua thông tin khách hàng của Quý khách từ người quản trị hosting).
 2. Mã nguồn website của Quý khách sẽ được mã hóa để tránh hacker hoặc người quản lý hosting chiếm đoạt để nhân thành nhiều phiên bản website tương tự.
 3. Các trang nhận dữ liệu sẽ được cài đặt mã bảo vệ đế chống hacker spam thông tin, request liên tục đến server làm tắt nghẽn server.
 4. Website của Quý khách sẽ được chúng tôi bảo trì không thời hạn để đảm bảo rằng Quý khách hài lòng với website và website mang lại lợi ích thực tế cho Quý khách.
 5. Website của Quý khách sẽ được gắn các chức năng free như: theo dõi khách hàng đến với website của Quý khách từ đâu (visitor tracking), theo dõi thời gian, ip, host của admin login vào quản trị website (admin logs - nhằm phát hiện mất account admin để có hướng xử lý kịp thời).

Lợi ích của một website đẹp và chuyên nghiệp

- Là hình ảnh đẹp và để lại ấn tượng đầu tiên về thương hiệu và sản phẩm của bạn tới người dùng và khách hàng tiềm năng

- Việc sở hữu một website cho phép bạn và doanh nghiệp ứng dụng các hình thức marketing và quảng cáo trực tuyến giúp thúc đẩy việc kinh doanh

- Khách hàng có thể dễ dàng tương tác và liên hệ trực tiếp với bạn, gửi ý kiến, liên hệ nhanh chóng, thuận tiện thông qua các thông tin trên website

- Hoạt động 24/7/365 không bao giờ đóng cửa! Các trang web của bạn sẽ mở cửa cả ngày lẫn đêm cho phép khách hàng có thể xem hàng hóa bất cứ lúc nào họ muốn!

- Là kênh cập nhật nội dung mới, tin tức, sản phẩm mới… hiệu quả cho phép người dùng tiếp cân nhanh chóng

Quy Trình Thiết Kế Website

 1. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách thanh toán 30% ngay sau khi hợp đồng được được ký kết (đợt I).
 2. Quý khách sẽ gửi thông tin công ty, logo, hình ảnh sản phẩm qua email cho chúng tôi. Nếu dung lượng các tập tin quá lớn, nhân viên chúng tôi sẽ đến văn phòng công ty Quý khách để nhận.
 3. Chúng tôi sẽ demo giao diện website cho Quý khách.
 4. Cập nhật và chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của Quý khách.
 5. Sau khi Quý khách đồng ý với giao diện website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình các chức năng website.
 6. Cập nhật các chức năng website theo yêu cầu của Quý khách.
 7. Sau khi Quý khách đồng ý với các chức năng website, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu.
 8. Quý khách thanh toán cho chúng tôi 70% tổng giá trị hợp đồng còn lại (đợt II).
 9. Chúng tôi upload website vào hosting của Quý khách, duy trì bảo dưỡng theo yêu cầu của Quý khách.

TỔNG KẾT

Với kinh nghiệm của công ty thiết kế web chuyên nghiệp, Việt SEO thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh của bạn. Đồng thời làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Quy trình phát triển website chuẩn được áp dụng theo mô hình sản xuất phần mềm quốc tế, các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đoạn nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đoạn. Chúng tôi có thể mô tả quy trình bằng các bước sau:

1. Nhận yêu cầu và tư vấn cho quý khách về các giải pháp
2. Phân tích yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách
3. Ký kết hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án
4. Thiết kế giao diện mẫu và kiểm duyệt giao diện mẫu
5. Lập trình sơ bộ dựa theo giao diện mẫu
6. Chỉnh sửa theo yêu cầu quý khách
7. Bàn giao website và bắt đầu giai đoạn bảo hành

Việt SEO luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn. Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày để mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng của mình.

* Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu đã hợp tác với Việt SEO trong thời gian qua. Xin vui lòng xem danh sách khách TẠI ĐÂY
* Hãy LIÊN HỆ hoặc gọi 0917 212 969 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn miễn phí cho sự phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp Quý khách.