SEO từ khóa

Chi phí dịch vụ SEO là khác nhau giữa các website, giữa các ngành nghề

Những Công ty hiện chưa có nhiều ngân quỹ dành cho Quảng cáo và đang muốn tìm kiếm, khai thác khách hàng trên Internet một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ SEO không có hiệu quả ngay tức thì đối với hoạt động kinh doanh của Công ty, mà cần một thời gian nhất định thì khách hàng đến với trang web được làm SEO mới tăng lên. Tuy nhiên Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn làm các kênh khác để đẩy traffic về website giúp Bạn bán được hàng trong khi chờ từ khóa lên TOP.

8 Loại dịch vụ SEO website trên thị trường hiện nay:

1. SEO từ khóa HOT, từ khóa ngắn Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing thích hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

2. SEO tổng thể chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.

3. SEO Youtube Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing thích hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

4. SEO Local Map chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

5. SEO Social Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing thích hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

6. SEO Hình Ảnh chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

7. SEO App Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing thích hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

8. SEO Sàn TMĐT chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Quy trình báo giá SEO & triển khai SEO - Viet SEO TƯ VẤN SEO TỔNG THỂ: list tất cả từ khóa cần SEO TOP. GIẢI PHÁP SEO: Nghiên cứu đưa ra giải pháp, kế hoạch SEO tổng thể, tối ưu.

Báo cáo SEO: Thống kê và đánh giá hiệu quả(KPIs SEO), điều chỉnh. CHUYỂN GIAO: hướng dẫn và đào tạo SEO cơ bản, xây dựng nội dung... Đội ngũ triển khai dịch vụ SEO tận tâm Chúng tôi đặt "Thấu hiểu khách hàng" "nỗi đau" "vấn đề đang gặp phải" làm kinh chỉ nam, cùng Khách hàng giải quyết đến tận cùng...Khi bạn sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào thì giá dịch vụ luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Do đó, việc nắm được bảng giá dịch vụ seo sẽ giúp bạn lựa chọn được của đơn vị thích hợp?

Trong bài viết sau đây, Việt SEO sẽ chia sẻ cho bạn giá dịch vụ SEO năm 2023

- Số lượng trang cần SEO: Số lượng trang cần seo thì chi phí seo sẽ lớn hơn. Do vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những trang có nội dung tốt để tiến hành SEO.
- Tình trạng website cần SEO: Website cần đảm bảo được thiết kế thích hợp. Nếu những website với cấu trúc, chức năng và nội dung sơ sài, chưa được tối ưu thì bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để cải thiện.
- Thứ hạng hiện tại của website và thứ hạng mục tiêu: Đây cũng là yếu tố để quyết định giá dịch vụ SEO. Nếu website ở thứ hạng quá xa thì chi phí seo có thể cao hơn.
- Số lượng từ khóa: Bạn cần xác định được bộ từ khóa SEO trước khi tiến hành seo. Số lượng từ khóa seo càng nhiều thì chi phí càng lớn.
- Mức độ khó của từ khóa: Từ khóa càng khó thì chi phí SEO càng cao và thời gian đẩy top cũng gian nan hơn.
- Lĩnh vực kinh doanh: Mỗi lĩnh vực có những đặc điểm riêng về hành vi truy vấn tìm kiếm của khách hàng, về mức độ cạnh tranh. Bởi vậy giá SEO có thể thay đổi nhiều phụ thuộc vào lĩnh vực.
- Uy tín của công ty cung cấp dịch vụ: Đây là yếu tố khó định lượng nhất, bởi lẽ một công ty cung cấp dịch vụ seo uy tín có thể gấp rất nhiều lần so với công ty cung cấp dịch vụ seo mới vào nghề. Không có mẫu số chung để tính toán và xác định yếu tố này.

Bảng giá dịch vụ seo năm 2020 của Việt SEO như thế nào?

Để giúp Quý Khách hàng có cơ sở để tham khảo bảng giá dịch vụ seo chuẩn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ seo của bất cứ đơn vị nào, Việt SEO xin đưa ra một số mức giá dịch vụ seo như sau:

+ Bảng giá dịch vụ seo tổng thể.
+ Gói/ Cam Kết Gói 1: 180.000.000 /12 Tháng Gói 2: 300.000.000 /12 Tháng.
+ Số lượng từ khóa 200-400 500-1000
+ Lên top 10 Google >70% >70%
+ Lên top 5 Google >30% >30%
+Thanh toán 2 tháng 2 tháng.
+Bảo hành kết quả, hoàn phí có có.
+Tạo Robots.txt có có.

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa được Việt SEO xây dựng trên nhiều yếu tố. Vì vậy, để báo giá chính xác, chúng tôi cần trao đổi và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Quy trình báo giá seo năm 2020 của Việt SEO được thực hiện như sau:

Bước 1: Việt SEO tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO website.
Bước 2: Việt SEO nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua sắm, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số.
Bước 3: Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO thích hợp giúp từ khóa lên Top Google đúng hạn và bền vững.
Bước 3: Việt SEO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân quỹ tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.

Tối ưu trang đích (on-page):

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích, tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO. Tối ưu đảm bảo trang đích bán hàng hiệu quả mà vẫn tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.

Tối ưu nội dung (on-site):

Kiểm tra các nội dung quan trọng có ý nghĩa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của website. Thực hiện tối ưu website chuẩn theo tiêu chí Google giúp tăng lượng truy cập.

Tối ưu bên ngoài website (off-page):

Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên cho website. Tạo các liên kết hướng về trang đích để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website. Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm SEO web hiệu quả an toàn lên Top Google nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ SEO tại Việt SEO có gì đặc biệt?

- Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý và đa dạng. Các gói dịch vụ của Việt SEO bao gồm: Tối ưu website chuẩn seo, seo từ khóa, Dịch vụ gỡ phạt từ Google, seo videotrang mô tả phải hấp dẫn người đọc.
- Các gói seo của Việt SEO có giá dịch vụ “mềm” nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
- Dịch vụ SEO chất lượng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên gia tại Việt SEO đều là những người có chuyên môn cao, học tập và có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ cách chính sách của Việt SEO gồm:

- Miễn phí tư vấn chiến lược marketing, tư vấn chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất;
- Thực hiện seo, tối ưu quảng cáo đem lại hiệu quả công việc theo các cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ seo của Việt SEO và xem chi tiết bảng giá dịch vụ seo. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0966.220.391 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Những giá trị bền vững mà bạn nhận được khi đầu tư SEO website thành công:

- Trang web hiển thị với khách hàng 24/7.
- Các hệ thống quảng cáo luôn sắp xếp hiển thị xen kẽ nội dung của bạn và các đối thủ. Riêng với SEO đã lên Top thành công, bất cứ khi nào khách hàng search từ khóa làm SEO, trang web của công ty, doanh nghiệp đều đã nằm sẵn trên trang nhất kết quả tìm kiếm.
- Điều này đặc biệt giúp bạn “khỏe hơn” khi khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ chủ động tìm đến bạn thông qua kết quả tìm kiếm!
- Bạn không phải lo lắng giá tăng vọt khi cạnh tranh thị trường tăng.

Cách tính chi phí của các loại hình quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads trang mô tả phải hấp dẫn người đọc là giá mỗi click hoặc mỗi hiển thị. Bên cạnh đó, các công ty phải thầu giá để có các đợt xuất hiện quảng cáo tốt nhất. Vì thế, khi ngày càng web của cửa hàng vào cuộc chiến quảng cáo, cạnh tranh tăng dẫn đến giá thầu cũng tăng.

SEO từ khóa


Đối với đầu tư SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn không phải đắn đo trả tiền cho từng click. Chi phí SEO là một khoản đầu tư cố định vào web của bạn và mạnh lên liên tục, từ đó mà lên Top Google bền vững. Số lượng click vào trang web không còn bị giới hạn như ngân quỹ chạy Ads.

Giá trị đầu tư tăng theo thời gian

Một website chưa chuẩn SEO vẫn có thể quảng cáo, nhưng vô cùng khó để lên Top kết quả tìm kiếm của Google. Do đó, đầu tư vào SEO là đầu tư vào hoàng loạt công việc chuyên môn nhằm không ngừng tăng trưởng nội lực website, Tiếp theo là phân tích web các đối thủ cạnh tranh. hàng đầu trong ngành, như thế kết quả từ khóa lên Top mới có thể bền vững!Đầu tư SEO càng lâu và cho càng nhiều từ khóa (keyword), website càng có nhiều bài viết đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng. Bạn càng dần thu hút thật nhiều khác hàngi truy cập vào website và biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng. Tất cả những hoạt động tối ưu SEO cho website và sự tích lũy truy cập gia tăng lại càng củng cố cho vị thế đứng Top của bạn!

Giá dịch vụ SEO bao gồm các khoản đầu tư nào cho trang web của công ty, doanh nghiệp?

1. Kiểm tra, phân tích, đánh giá

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa.
- Phân tích hệ thống backlink của các web đối thủ.
Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO.
Kiểm tra các nội dung quan trọng có ý nghĩa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của website.

2. Tối ưu tổng thể website

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo 27 tiêu chí SEO tổng thể.
Tư vấn cải thiện trải nghiệm khách hàng và ghi điểm với Google.
Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website

3. Tối ưu trang đích

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO.
Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.

4. Tối ưu nội dung (on-site)

Tiến hành tối ưu nội dung của trang web theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả.

5. Tối ưu bên ngoài website

Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho trang web của công ty, doanh nghiệp.
Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích nhằm đẩy mạnh chất lượng trang đích.

6. Liên tục theo dõi dự án

Theo dõi, phân tích, tổng thể hàng đầu TPHCM. Cung cấp các chiến lược xây dựng thuật toán liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa.
Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững.
Đưa ra khuyến cáo khi có những tác động tiêu cực từ quá trình khách hàng quản trị website.

Những lưu ý về bảng giá dịch vụ SEO web

1. Bảng giá SEO được thiết kế nhằm đáp ứng cho những quý khách hàng là cá nhân, cửa hàng, doanh nghệp, công ty có nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng ít và mức cạnh tranh không cao.
2. Quý khách hàng là cá nhân, cửa hàng, doanh nghệp, công ty có nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng lớn và có tính cạnh tranh cao, ThietKeWeb5S sẽ báo giá SEO sau khi có phân tích kỹ càng nhằm giảm chi phí đầu tư cho quý khách hàng.

Các gói dịch vụ SEO:

1. Gói dịch vụ SEO tiết kiệm

Dịch vụ SEO của chúng tôi cung cấp Gói SEO tiết kiệm gồm 4 gói dịch vụ SEO cơ bản cho website (SEO1, SEO2, SEO3, SEO4) nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân quỹ quảng cáo của hầu hết tất cả công ty hoạt động trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tương ứng với ngân quỹ và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ SEO từ khóa thích hợp.

Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên chọn các từ khóa có mức cạnh tranh trung bình trở xuống để SEo trước. Các từ khóa có chung một ngành nghề sẽ hỗ trợ cho nhau.. Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 45% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết theo hợp đồng. Khách hàng có thể tính giá trị hợp đồng SEO bằng bảng giá gói dịch vụ SEO tiết kiệm trên (SEO TỪ KHÓA WEBSITE LÊN TOP) + chi phí DUY TRÌ THỨ HẠNG TỪ KHÓA WEBSITE hàng tháng

SEO từ khóa


Nếu quý khách hàng có yêu cầu khác với 4 gói dịch vụ SEO như chúng tôi đưa trên (như số lượng từ khóa lớn hơn 16 hoặc tổng số lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 1.000.000 lượt cùng lượng website cạnh tranh seo lớn 15), xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể báo giá chi tiết.

2. Gói SEO Audit và Training

Gói SEO Audit và Training nhằm giúp quý khách hàng tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kỹ thuật của website cho SEO, các lỗi về định hướng sai cấu trúc nội dung cho SEO. Gói SEO này còn gồm những hướng dẫn dễ hiểu về cách phát triển nội dung cho website dựa trên cấu trúc đã được chúng tôi định hướng lại để đạt được kết quả SEO tốt nhất.

Gói dịch vụ SEO Audit và Training cũng thích hợp với các công ty muốn tận dụng đội ngũ viết nội dung của công ty để phát triển SEO theo định hướng có sẵn được đưa ra bởi công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp. Gói SEO từ khóa Website theo yêu cầu thích hợp với những trường hợp sau:

- Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng nội dung sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc số lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO tiết kiệm.
- Cách tính giá SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau do độ khó tương đương với việc SEO 2 hay nhiều website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung.
- Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: Bạn có một danh sách từ khóa cần SEO nhưng từ khóa cạnh tranh không đồng đều thì không thích hợp đưa vào những gói SEO tiết kiệm.

Rất nhiều khách hàng muốn SEO từ khóa riêng biệt theo yêu cầu hoặc SEO một nhóm từ khóa nằm ngoài nội dung của Gói SEO Tiết Kiệm (Thường là độ cạnh tranh của từ khóa cao hơn). Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và gửi những phân tích cơ bản kèm theo báo giá cho từ khóa hoặc nhóm từ khóa mà khách hàng yêu cầu SEO.

3. Gói SEO Tổng thể

Bạn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đủ năng lực để phát triển thứ hạng tìm kiếm cho một số lượng lớn từ khóa? Gói SEO tổng thể thích hợp với nhu cầu phát triển thứ hạng cho hàng nghìn từ khóa, các từ khóa mới liên tục phát triển và đạt thứ hạng cao.

Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể Website với số lượng từ khóa lớn, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác. Chi phí SEO tổng thể Website phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên các máy tìm kiếm của nhóm sản phẩm hoặc ngành nghề mà web của bạn trình bày.

Các bước thực hiện dịch vụ seo từ khóa

1. Phân tích seo từ khóa cho công ty

Phân tích chi phí chiến dịch seo tổng thể cho website
Phân tích về mặt: Nội dung, cấu trúc, PR DA PA website khách hàng
Phân tích đánh giá về ngành nghề kinh doanh.
Phân tích đối thủ về ngành nghề trong nghành.
Phân tích từ khóa cần SEO của khách hàng.
Đánh giá người dùng về từ khóa SEO.seo là lên
minh bạch và rõ ràng cho seo (seo onpage)

2. Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website

Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.
Phân tán và tập trung từ khóa trên website.
SEO giúp hướng nhóm khách hàng
Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa thích hợp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn viết nội dung web thích hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
Cam kết hoàn lại chi phí cho những từ khóa (keywords) không đúng với vị trí đã hợp đồng.
Hỗ trợ 24/7
Báo cáo kết quả SEOsẽ được gởi đến quý khách hàng bất kể khi nào quý khách cần.
Cam kết trong 02 tháng đầu tiên thứ hạng từ khóa cho phép khách hàng chia sẻ nội dung.
Thời gian tiến độ SEO TOP

Nếu trước 02 tháng đầu, Phương pháp SEO là một thành phần không thể thiếu trong chiến dịch digital marketing hiện nay. hiển thị ở vị trí 1-3. Chúng tôi sẽ tính chi phí tại thời điểm đạt kết quả và và thiết kế lại website sao cho thích hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Nếu sau 02 tháng, vị trí các từ khóa của bạn không đạt được Top 5. Chúng tôi chưa chắc đã đúng khách hàng thanh toán trước đó.

Các đợt thanh toán dịch vụ SEO tại VIETSEO

Thanh toán cho các dự án SEO web nhỏ
Đối với từng dự án với mức ngân quỹ khác nhau mà chúng tôi có hình thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt:

- Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: VIETSEO đề xuất khách hàng thanh toán 100% chi phí SEO từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.
- Phương thức thanh toán các dự án SEO lớn.
- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 lần:

Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của Google.
Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên TOP.

Dịch vụ seo uy tín giá rẻ tại VIETSEO

Năng lực seo

VIETSEO chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO kể từ lúc dịch vụ SEO đang bắt đầu phát triển và và cạnh tranh khi quảng bá website thương mại điện tử. SEO là giải pháp, cách thức tối ưu cho dịch vụ hosting thiết kế web của chúng tôi để mang lại hiệu quả thiết thực cho người dùng tạo cho người dùng khẳng định thương hiệu của mình trên internet. Chúng tôi đã thực hiện hoàn tất các dự án SEO cho hơn 100 khách hàng.

VIETSEO là một trong những công ty ra đời trong giai đoạn ngành dịch vụ SEO có sự cạnh tranh cao. Điều này càng khẳng định thêm sự kiên trì nổ lực không ngừng của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.

Đa dạng gói SEO

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? của VIETSEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để thích hợp hơn với nhiều ngành nghề nhiều nhóm khách hàng cho việc đầu tư của mỗi công ty khác nhau.. Tại Việt Nam, đã có nhiều ngành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng đa số sử dụng công nghệ SEO của nước ngoài.

Tuy nhiên, các công ty Việt Nam vẫn chiếm ưu thế và có giá cả cạnh tranh hơn so với các cty nước ngoài. Kể từ năm 200 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác để thực hiện chiến dịch tiếp thị cho công ty của mình. VIETSEO nhận seo từ khóa giá rẻ cho các cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với chi phí hợp lý nhất.

Công cụ tìm kiếm Google hoạt động như thế nào?

Các máy tìm kiếm như Google, Bing hoạt động như bách khoa toàn thư hoặc thư viện kỹ thuật số. Có khoảng 1,7 tỷ trang web trên thế giới được các máy tìm kiếm lưu trữ. Khi có người dùng tìm kiếm bằng một từ khóa thì các trang web thuộc nhóm từ khóa đều được sắp xếp theo các điểm số Authority. Các trang có chỉ số cao nhất xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa giúp trang web của công ty, doanh nghiệp luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Từ đó, khi bạn website bạn lên Top, website bạn có khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao chính xác nhất. Hiện tại, trung bình 95/100 người Việt Nam sử dụng Google, 2 người chọn Yahoo, 1 người chọn Bing, số còn lại đang tìm kiếm các công cụ khác.

Công ty Việt SEO sẽ đồng hành cùng với bạn

+ Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tâm, nhiệt tình.
+ Áp dụng các phương pháp SEO an toàn.
+ Vì thế, web của bạn cần được thiết kế responsive tự động sẽ tốt cho SEO.
+ Chúng tôi giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.
+ Nâng cao hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi tháng.
+ Tăng doanh số bán hàng trực tuyến lên nhiều lần.
+Thu sau hoàn toàn.

Trách nhiệm của các dịch vụ SEO tổng thể website

+ Dịch vụ SEO web với các từ khóa được các công ty SEO tập trung vào một số từ khóa có lượng tìm kiếm cao.
+Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đưa website lên TOP lâu dài.
+SEO từ khóa phù hợp với các công ty mới sử dụng dịch vụ SEO.
+ Tập trung các từ khóa chính, từ khóa mục tiêu để vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
+ Khách hàng sẽ được hoàn trả các chi phí nếu các từ khóa không đạt như các vị trí cam kết.
+Báo cáo kết quả theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể có mang lại hiệu quả?

+ Chúng tôi luôn luôn hoàn tất.
+ Nâng cao chất lượng của toàn bộ trang web về hình thức, nội dung và các yếu tố kỹ thuật.
+ SEO tổng thể tăng độ nhận biết thương hiệu và tăng độ phủ cho website.
+ Tăng số lượng khách hàng truy cập vào website đều đặn.
+Tối ưu hóa tổng thể một website chuẩn SEO theo yêu cầu của bộ máy tìm kiếm Google.

Dich vu seo chuyen nghiep Các doanh nghiệp đều phù hợp với gói SEO Tổng Thể Từ Khóa, Việc lựa chọn website tùy thuộc vào việc sử dụng từ khóa của khách hàng. Khi có nhu cầu khách hàng sẽ search các từ khóa liên quan và Google sẽ tự
© 2007 - 2022 http://quangcaotop1.com
- Phone: +84-908-744-256