SEO từ khóa

Giá dịch vụ seo là một con số tùy biếnDịch vụ SEO không có hiệu quả ngay tức thì đối với hoạt động kinh doanh của Công ty, mà cần một thời gian nhất định thì khách hàng đến với trang web được làm SEO mới tăng lên.

Tuy nhiên Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn làm các kênh khác để đẩy traffic về website giúp Bạn bán được hàng trong khi chờ từ khóa lên TOP. 8 Loại dịch vụ SEO website trên thị trường hiện nay

#1: SEO từ khóa HOT, từ khóa ngắn Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing phù hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

#2: SEO tổng thể chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết “SEO tổng thể là gì” để nắm rõ hơn.

#3: SEO Youtube Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing phù hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

#4: SEO Local Map chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

#5: SEO Social Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing phù hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

#6: SEO Hình Ảnh chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT.

#7: SEO App Tìm hiểu hành vi người dùng trên internet, các mô hình TMĐT tại Việt Nam, các công cụ Marketing online phổ biến, chọn kênh marketing phù hợp cho từng loại sản phẩm/ dịch vụ.

#8: SEO Sàn TMĐT chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Quy trình báo giá SEO & triển khai SEO - Viet SEO TƯ VẤN SEO TỔNG THỂ: list tất cả từ khóa cần SEO TOP. GIẢI PHÁP SEO: nghiên cứu đưa ra giải pháp, kế hoạch SEO tổng thể, tối ưu.

TRIÊN KHAI SEO: tối ưu web - SEO audit, Onpage, Cấu trúc silo, Content, Offpage, kỹ thuật khác...

BÁO CÁO SEO: thống kê và đánh giá hiệu quả(KPIs SEO), điều chỉnh. CHUYỂN GIAO: hướng dẫn và đào tạo SEO cơ bản, xây dựng nội dung... Đội ngũ triển khai dịch vụ SEO tận tâm Chúng tôi đặt "Thấu hiểu khách hàng" "nỗi đau" "vấn đề đang gặp phải" làm kinh chỉ nam, cùng Khách hàng giải quyết đến tận cùng...

Khi bạn sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào thì giá dịch vụ luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm.

SEO từ khóa
Do đó, việc nắm được bảng giá dịch vụ seo sẽ giúp bạn lựa chọn được của đơn vị phù hợp?

Trong bài viết sau đây, Việt SEO sẽ chia sẻ cho bạn giá dịch vụ seo năm 2020.

    Số lượng trang cần SEO: Số lượng trang cần seo thì chi phí seo sẽ lớn hơn. Do vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những trang có nội dung tốt để tiến hành SEO.
    Tình trạng website cần SEO: Website cần đảm bảo được thiết kế phù hợp. Nếu những website với cấu trúc, chức năng và nội dung sơ sài, chưa được tối ưu thì bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để cải thiện.
    Thứ hạng hiện tại của website và thứ hạng mục tiêu: Đây cũng là yếu tố để quyết định giá dịch vụ SEO. Nếu website ở thứ hạng quá xa thì chi phí seo có thể cao hơn.
    Số lượng từ khóa: Bạn cần xác định được bộ từ khóa SEO trước khi tiến hành seo. Số lượng từ khóa seo càng nhiều thì chi phí càng lớn.
    Mức độ khó của từ khóa: Từ khóa càng khó thì chi phí SEO càng cao và thời gian đẩy top cũng gian nan hơn.
    Lĩnh vực kinh doanh: Mỗi lĩnh vực có những đặc điểm riêng về hành vi truy vấn tìm kiếm của khách hàng, về mức độ cạnh tranh. Bởi vậy giá SEO có thể thay đổi nhiều tùy thuộc vào lĩnh vực.
    Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ: Đây là yếu tố khó định lượng nhất, bởi lẽ một đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín có thể gấp rất nhiều lần so với đơn vị cung cấp dịch vụ seo mới vào nghề. Không có mẫu số chung để xác định yếu tố này.

Bảng giá dịch vụ seo năm 2020 của Việt SEO như thế nào?

Để giúp Quý Khách hàng có cơ sở để tham khảo bảng giá dịch vụ seo chuẩn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ seo của bất cứ đơn vị nào, Việt SEO xin đưa ra một số mức giá dịch vụ seo như sau:

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể
Gói/ Cam Kết    Gói 1: 180.000.000 /12 Tháng    Gói 2: 300.000.000 /12 Tháng
Số lượng từ khóa    200-400    500-1000
Lên top 10 google    >70%    >70%
Lên top 5 google    >30%    >30%
Thanh toán    2 tháng     2 tháng
Bảo hành kết quả, hoàn phí    có     có
Tạo Robots.txt    có     có

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa được Việt SEO xây dựng trên nhiều yếu tố. Vì vậy, để báo giá chính xác, chúng tôi cần trao đổi và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Quy trình báo giá seo năm 2020 của Việt SEO được thực hiện như sau:

    Bước 1: Việt SEO tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO website.
    Bước 2: Việt SEO nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua sắm, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số.
    Bước 3: Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.
    Bước 3: Việt SEO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân quỹ tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.
    
- Tối ưu trang đích (on-page):

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích, tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO. Tối ưu đảm bảo trang đích bán hàng hiệu quả mà vẫn tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.
- Tối ưu nội dung (on-site):

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website. Thực hiện tối ưu website chuẩn theo tiêu chí Google giúp tăng lượng truy cập.
- Tối ưu bên ngoài website (off-page):

Phân tích đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên cho website. Tạo các liên kết hướng về trang đích để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm SEO web hiệu quả an toàn lên TOP Google nhanh nhất

Bảng giá dịch vụ SEO tại Việt SEO có gì đặc biệt?

- Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý và đa dạng. Các gói dịch vụ của Việt SEO bao gồm: Tối ưu website chuẩn seo, seo từ khóa, Dịch vụ gỡ phạt từ Google, seo video,….

Các gói seo của Việt SEO có giá dịch vụ “mềm” nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

- Dịch vụ SEO chất lượng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên gia tại Việt SEO đều là những người có chuyên môn cao, học tập và có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ cách chính sách của Việt SEO gồm:

- Miễn phí tư vấn chiến lược marketing, tư vấn chọn những từ khóa (keywords) có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất;

- Thực hiện seo, tối ưu quảng cáo đem lại hiệu quả công việc theo các cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ seo của Việt SEO và xem chi tiết bảng giá dịch vụ seo. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0966.220.391 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Những giá trị bền vững mà bạn nhận được khi đầu tư SEO website thành công

Trang web hiển thị với khách hàng 24/7

SEO từ khóa

Một khi bạn đã có những kỹ năng cần thiết của một chuyên gia làm SEO, bạn cần phải áp dụng ngay những kiến thức mới này và xây dựng một hệ thống kinh nghiệm quý báu có thể cung cấp cho các khách hàng của mình (các công ty sẽ tuyển dụng bạn) tin tưởng việc bạn sẽ làm tăng thêm giá trị cho các dự án của họ. SEO Book, tài liệu luyện tập SEO tối ưu Cho dù bạn là người mới "nhập môn" hay đang cần cập nhật thêm các kỹ năng mới cho mình thì SEO Book cũng cung cấp cho bạn những tài liệu tốt nhất để có thể trở thành chuyên gia về SEO. Nó sẽ nhanh chóng dạy cho bạn những phương pháp quan trọng để mang lại lợi ích cho bất kì website nàCác hệ thống quảng cáo luôn sắp xếp hiển thị xen kẽ nội dung của bạn và các đối thủ. Riêng với SEO đã lên Top thành công, bất cứ khi nào khách hàng search từ khóa làm SEO, trang web của bạn đều đã nằm sẵn trên trang nhất kết quả tìm kiếm.

Việc này đặc biệt giúp bạn “khỏe hơn” khi khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ chủ động tìm đến bạn thông qua kết quả tìm kiếm!

Bạn không phải lo lắng giá tăng vọt khi cạnh tranh thị trường tăng

Cơ chế tính phí của các loại hình quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads,… là giá trên từng click hoặc trên lần hiển thị.

Đồng thời, các doanh nghiệp phải đấu thầu giá để có các vị trí hiển thị quảng cáo “thuận lợi” nhất. Vì vậy, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến quảng cáo, cạnh tranh gia tăng dẫn đến giá thầu cũng tăng vọt.

Đối với đầu tư SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn không phải “dứt ruột” trả tiền cho từng click.

Phí trả cho SEO là một khoản cố định đầu tư vào nguồn lực khiến website của bạn tốt và mạnh lên liên tục, từ đó mà lên Top Google bền vững. Số lượng click vào trang web không còn bị giới hạn như ngân quỹ chạy Ads.

Giá trị đầu tư tăng theo thời gian

Một trang web có nội lực yếu vẫn có thể chạy quảng cáo được, nhưng vô cùng khó để lên Top kết quả tìm kiếm Google.

Do đó, đầu tư SEO là đầu tư vào hoàng loạt công việc chuyên môn nhằm không ngừng tăng trưởng nội lực website, biến trang web trở nên mạnh hàng đầu trong ngành, như thế kết quả lên Top mới có thể bền vững!

Đầu tư SEO càng lâu và cho càng nhiều từ khóa, website càng có nhiều nội dung đáp ứng đúng nhu cầu thông tin của khách hàng tiềm năng, bạn càng dần thu hút thật nhiều người truy cập vào trang web và biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tất cả những hoạt động tối ưu SEO cho website và sự tích lũy truy cập gia tăng lại càng củng cố cho vị thế đứng Top của bạn!

Giá dịch vụ SEO bao gồm các khoản đầu tư nào cho website của bạn?

1. Kiểm tra, phân tích, đánh giá

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa.

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..).

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO.

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.

2. Tối ưu tổng thể website

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo 27 tiêu chí SEO tổng thể.

Tư vấn cải thiện trải nghiệm người dùng và ghi điểm với Google.

Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website
3. Tối ưu trang đích

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO.

Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.
4. Tối ưu nội dung (on-site)

Tiến hành tối ưu nội dung của trang web theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.

Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả.
5. Tối ưu bên ngoài website

Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.

Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích nhằm đẩy mạnh chất lượng trang đích.

Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.
6 Liên tục theo dõi dự án

Theo dõi, phân tích, update thuật toán liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa.

Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững.

Đưa ra khuyến cáo khi có những tác động tiêu cực từ quá trình khách hàng quản trị website.

I. NHỮNG LƯU Ý VỀ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO

1. Bảng giá SEO được thiết kế nhằm đáp ứng cho những quý khách hàng là cá nhân, cửa hàng, doanh nghệp, công ty có nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng ít và mức cạnh tranh không cao.

2. Quý khách hàng là cá nhân, cửa hàng, doanh nghệp, công ty có nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng lớn và có tính cạnh tranh cao, ThietKeWeb5S sẽ báo giá SEO sau khi có phân tích kỹ càng nhằm giảm chi phí đầu tư cho quý khách hàng.

II. GÓI SEO WEBSITE
1. Gói dịch vụ SEO tiết kiệm

Dịch vụ SEO của chúng tôi cung cấp Gói SEO tiết kiệm gồm 4 gói dịch vụ SEO cơ bản cho website (SEO1, SEO2, SEO3, SEO4) nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân quỹ quảng cáo của hầu hết tất cả công ty hoạt động trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tương ứng với ngân quỹ và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa phụ, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ SEO từ khóa phù hợp.

Đặc điểm chung của các gói SEO Tiết Kiệm là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình trở xuống) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó).

Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 45% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết theo hợp đồng.

Khách hàng có thể tính giá trị hợp đồng SEO bằng bảng giá gói dịch vụ SEO tiết kiệm trên (SEO TỪ KHÓA WEBSITE LÊN TOP) + chi phí DUY TRÌ THỨ HẠNG TỪ KHÓA WEBSITE hàng tháng

Nếu quý khách hàng có yêu cầu khác với 4 gói dịch vụ SEO như chúng tôi đưa trên (như số lượng từ khóa lớn hơn 16 hoặc tổng số lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 1.000.000 lượt cùng lượng website cạnh tranh seo lớn 15), xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể báo giá chi tiết.

2. Gói SEO Audit và Training

Gói SEO Audit và Training nhằm giúp quý khách hàng tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kỹ thuật của website cho SEO, các lỗi về định hướng sai cấu trúc nội dung cho SEO.

Gói SEO này còn gồm những hướng dẫn dễ hiểu về cách phát triển nội dung cho website dựa trên cấu trúc đã được chúng tôi định hướng lại để đạt được kết quả SEO tốt nhất.

Gói dịch vụ SEO Audit và Training cũng phù hợp với các doanh nghiệp muốn tận dụng đội ngũ viết nội dung của công ty để phát triển SEO theo định hướng có sẵn được đưa ra bởi đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.

Gói SEO từ khóa Website theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp sau:

Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng nội dung sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc số lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO tiết kiệm.

Cách tính giá SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau do độ khó tương đương với việc SEO 2 hay nhiều website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung.

Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: Bạn có một danh sách từ khóa cần SEO nhưng từ khóa cạnh tranh không đồng đều thì không phù hợp đưa vào những gói SEO tiết kiệm.

Rất nhiều khách hàng muốn SEO từ khóa riêng biệt theo yêu cầu hoặc SEO một nhóm từ khóa nằm ngoài nội dung của Gói SEO Tiết Kiệm (Thường là độ cạnh tranh của từ khóa cao hơn).

Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và gửi những phân tích cơ bản kèm theo báo giá cho từ khóa hoặc nhóm từ khóa mà khách hàng yêu cầu SEO.

4. Gói SEO Tổng thể

Bạn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đủ năng lực để phát triển thứ hạng tìm kiếm cho một số lượng lớn từ khóa? Gói SEO tổng thể phù hợp với nhu cầu phát triển thứ hạng cho hàng nghìn từ khóa, các từ khóa mới liên tục phát triển và đạt thứ hạng cao.

Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể Website với số lượng từ khóa lớn, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác.

Chi phí SEO tổng thể Website phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm của nhóm sản phẩm hoặc ngành nghề mà website của công ty bạn hoặc của bạn trình bày.
Thực hiện dịch vụ seo từ khóa

Phân tích seo từ khóa cho công ty

Phần I: Phân tích chi phí chiến dịch seo tổng thể cho website
Phân tích về mặt: Nội dung, cấu trúc, PR DA PA website khách hàng
Phân tích đánh giá về nghành nghề kinh doanh.
Phân tích đối thủ về ngành nghề trong nghành.
Phân tích từ khóa cần SEO của khách hàng.
Đánh giá người dùng về từ khóa SEO.seo là lên
Tối ưu hóa website cho seo (seo onpage)

Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.

Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.
Phân tán và tập trung từ khóa trên website.

Seo giúp hướng đối tượng khách hàng

Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn nội dung Website phù hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
Được cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.
Support 24/7
Báo cáo kết quả sẽ được gởi đến khách hàng bất kể khi nào có yêu cầu.
Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên vị trí từ khóa nằm trong Top 10 trong trang hiển thị đầu tiên của tìm kiếm Google.
Thời gian tiến độ SEO TOP

Nếu trước thời gian 02 tháng đầu, vị trí website của khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3, chúng tôi sẽ tính tiền tại thời điểm hiển thị và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó.
Nếu sau 02 tháng đầu, vị trí của bạn không hiện lên đúng Top 5, Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó.

Quy trình thanh toán Dịch Vụ SEO tại VIETSEO

Thanh toán dự án seo nhỏ

Đối với từng dự án với mức ngân quỹ chi tiêu cho dịch vụ SEO khác nhau mà chúng ta lại có một hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt:
- Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: VIETSEO yêu cầu quý khách hàng thanh toán 100% chi phí đẩy top từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.

Thanh toán dự án seo lớn

- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 2 lần:

Lần 1: Bạn thanh toán trước 50% chi phí đẩy TOP ngay sau khi ký kết hợp đồng. Lần 2: Sau khi SEO CAM đẩy từ khóa lên TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (bảo hành dịch vụ). Bạn thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại. - Đối với HĐ SEO có giá trị từ 20-30.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 giai đoạn:

Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của google.
Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên TOP.

Dịch vụ seo giá rẻ, uy tín tại VIETSEO

Năng lực seo

VIETSEO chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO kể từ lúc dịch vụ SEO đang bắt đầu phát triển và và cạnh tranh khi quảng bá website thương mại điện tử.

SEO là giải pháp tối ưu cho dịch vụ hosting thiết kế web của chúng tôi để mang lại hiệu quả thiết thực cho người dùng tạo cho người dùng khẳng định thương hiệu của mình trên internet. Chúng tôi đã thực hiện hoàn tất các dự án SEO cho hơn 100 khách hàng.

VIETSEO là một trong những công ty ra đời trong giai đoạn nghành dịch vụ SEO cạnh canh cao. Điều đó càng khảng định thêm sự nổ lực không ngừng và chỗ đứng dịch vụ SEO của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.
Đa dạng gói seo

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của VIETSEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để phù hợp hơn với nhiều nghành nghề nhiều đối tượng khách hàng cho việc đầu tư và chiến lược của mỗi công ty khác nhau.seo đa dạng

Tại Việt Nam đã có nhiều nghành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên do vấn đề địa lý và bất đồng ngôn ngữ cũng như giá cả nên có nhiều hạn chế. Kể từ năm 2010 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác để thực hiện chiến lược cho công ty mình.

VIETSEO nhận seo từ khóa giá rẻ cho các đối tượng cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với giá thành hợp lý và linh hoạt nhất.

CÔNG CỤ TÌM KIẾM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Google, Bing và Yahoo hoạt động giống như các thư viện kỹ thuật số. Các công cụ tìm kiếm này lưu trữ khoảng 1,5 tỷ trang web trên toàn thế giới.

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa, tất cả các trang web chia sẻ từ khóa đó đều cạnh tranh trên chỉ số Authority Score. Các trang có chỉ số cao nhất xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa làm cho trang web của bạn luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Từ đó, các công ty có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác.

Hiện tại, trung bình 95/100 người Việt Nam sử dụng Google, 2 người chọn Yahoo, 1 người chọn Bing, số còn lại đang tìm kiếm các công cụ khác.

Do đó, ở Việt Nam, phổ biến nhất là dịch vụ SEO Google.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, THU SAU HOÀN TOÀN

    Tư vấn dịch vụ SEO nhiệt tình, tận tâm.
    Thực hiện SEO an toàn.
    Duy trì xếp hạng TOP GOOGLE bền vững.
    Chúng tôi giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.
    Nâng cao hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi tháng.
    Doanh thu tăng gấp 5 lần trước khi triển khai dịch vụ SEO.
    Thu sau hoàn toàn.
    
NHIỆM VỤ CỦA CÁC CÔNG TY SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ

    Dịch vụ SEO từ khóa được các công ty SEO tập trung vào một số từ khóa có lượng tìm kiếm cao.
    Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đưa website lên TOP lâu dài.
    Phù hợp với công ty sản xuất nhỏ lẻ, quy mô nhỏ.
    Mục tiêu có tính cạnh tranh cao giết chết các đối thủ trên trang tìm kiếm bằng các từ khóa nhất định.
    Có nghĩa vụ hoàn trả phí dịch vụ đối với những từ khóa không đạt vị trí đã cam kết.
    Báo cáo kết quả theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ?

    SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa ngắn, trung bình và dài để tiếp cận khách hàng đầy đủ hơn.
    Phù hợp với các công ty có sản phẩm đa dạng nhiều ngành nghề.
    Nâng cao chất lượng của toàn bộ trang web về hình thức, nội dung và các yếu tố kỹ thuật.
    Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giúp tăng độ phủ và độ nhận biết thương hiệu.
    Tăng lượt truy cập website thường xuyên, bền vững và ổn định.
    Tối ưu hóa tổng thể một website chuẩn SEO theo yêu cầu của bộ máy tìm kiếm Google.
    Bí quyết tăng doanh số bán hàng hiệu quả.
    
    QUY TRÌNH THỰC HIỆN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Dịch vụ SEO VIETSEO giúp các công ty có thể đưa từ khóa TOP đầu Google một cách bền vững nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các phần sau:

Bước 1: Phân tích và đánh giá website của khách hàng về mức độ tối ưu SEO.

Bước 2: VIETSEO xây dựng kế hoạch SEO tổng thể và đề xuất cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ và bảng báo giá dịch vụ seo, VIETSEO lên kế hoạch SEO chi tiết.

Bước 4: SEO Audit (kiểm tra để phát hiện lỗi) toàn diện website của khách hàng.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa các lỗi xảy ra trong SEO Audit.

Bước 6: Tạo nội dung SEO cho trang web của bạn.

Bước 7: Thực hiện SEO Onpage.

Bước 8: Triển khai SEO Offpage.

Bước 9: Báo cáo Tiến độ Định kỳ

TẠI SAO BẠN CẦN TRIỂN KHAI SEO TỔNG THỂ NGAY HÔM NAY?

Google có lượng người dùng rất lớn tại Việt Nam.
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Một nền tảng mạnh mẽ chuyên biệt để xây dựng website bán, Dịch vụ thiết kế website được triển khai thực hiện từ các bước phân tích nhu cầu, nghành nghề, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng – từ đó sẽ đưa
© 2007 - 2022 http://quangcaotop1.com
- Phone: +84-908-744-256