SEO kỹ thuật cho trang web doanh nghiệp của bạn

Tạo một nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ và xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm

Đối với mỗi giây chậm trễ trong thời gian tải trang của bạn, tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng lên và bạn đang mất đi những khách hàng tiềm năng có giá trị. Cải thiện hiệu suất trang web của bạn và nắm bắt các khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập chất lượng cao với các dịch vụ tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm kỹ thuật (SEO) của Thrive Internet Marketing Agency.

SEO kỹ thuật là gì và tại sao nó quan trọng?

SEO kỹ thuật là quá trình đảm bảo trang web của bạn tương thích với các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm để nó có thể được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Mục tiêu chính của kiểm toán SEO kỹ thuật là đánh giá SEO hiện tại của trang web của bạn và xác định những khía cạnh nào bạn cần cải thiện để có trải nghiệm trực tuyến liền mạch.

Trong những năm qua, nhu cầu của người dùng đã thay đổi đáng kể và các công cụ tìm kiếm đã trở nên phức tạp hơn. Theo Statista, hiện có khoảng 3,5 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu. Sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng điện thoại thông minh đã thúc đẩy Google tung ra một bản cập nhật thuật toán đặt tầm quan trọng hơn vào tốc độ trang web và trải nghiệm di động trong việc xếp hạng các trang web.

Ngày nay, các trang web có cấu trúc kém, thời gian tải trang chậm và chuyển hướng nhanh có thể bị Google phạt. Nếu không có sự can thiệp thích hợp, các vấn đề kỹ thuật SEO này có thể dẫn đến giảm mạnh thứ hạng tìm kiếm và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cho rằng các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu nhận được gần 35 phần trăm số lần nhấp, việc giảm thứ hạng có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Kỹ thuật SEO: Bước đầu tiên của bạn trong việc tạo trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn

Cốt lõi của các thay đổi thuật toán là một mục tiêu: cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Để đạt được điều này, bạn cần hiểu kỹ SEO kỹ thuật là gì, nó đòi hỏi những gì và cách bạn có thể tận dụng kiểm tra kỹ thuật SEO để đảm bảo trang web của bạn tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và tiêu chuẩn ngành.

Kỹ thuật SEO trên trang bao gồm một số thành phần, chẳng hạn như tốc độ trang web, Trang di động được tăng tốc (AMP), tiêu chuẩn loại trừ rô bốt (robots.txt), trạng thái sơ đồ trang web XML và chất lượng nội dung. Những yếu tố này rất quan trọng đối với hiệu suất trực tuyến của trang web của bạn.

Theo Google, tốc độ tải trang 10 giây có thể dẫn đến tỷ lệ thoát tăng 123%. Thời gian tải trang trên thiết bị di động chậm trễ một giây có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi giảm 20%, lượt xem trang giảm 11% và mức độ hài lòng của khách hàng giảm 16%.

Đừng đợi cho đến khi các vấn đề kỹ thuật SEO gây ra sự phân nhánh SEO bất lợi cho trang web của bạn. Đầu tư vào SEO kỹ thuật cho Thương mại điện tử, WordPress và các hệ thống quản lý nội dung (CMS) khác ngay bây giờ, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc sau này.

Lên lịch cuộc gọi với các chuyên gia tư vấn SEO kỹ thuật của chúng tôi để tìm hiểu thêm về SEO kỹ thuật cho WordPress và tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO kỹ thuật cho doanh nghiệp địa phương

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn mà không cần thêm bất kỳ nội dung mới nào

Trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh này, bạn phải luôn cập nhật các chiến thuật SEO trên trang kỹ thuật mới nhất và cập nhật thuật toán để tăng khả năng sinh lời cho trang web của mình. Hiểu SEO kỹ thuật là gì và những gì nó yêu cầu cho phép bạn đảm bảo các trang web của mình được cấu trúc cho cả người dùng trực tuyến và trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa kỹ thuật SEO bao gồm các quy trình sau:
Chúng tôi hiểu rằng việc tự điều hướng các yêu cầu phức tạp và quy trình tối ưu hóa kỹ thuật SEO trong khi quản lý các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn có thể gây tổn hại về thời gian, tiền bạc và tài nguyên của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia tư vấn SEO kỹ thuật của chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Chức năng SEO trên trang kỹ thuật của trang web của bạn có cản trở hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của bạn không? Hãy để công ty SEO kỹ thuật của chúng tôi làm công việc khó khăn cho bạn. Giao phó việc kiểm tra và tối ưu hóa kỹ thuật SEO của bạn cho Thrive và nhận ra tiềm năng phát triển của bạn.
Tìm hiểu thêm SEO website online

Dịch vụ SEO kỹ thuật

Tạo các chiến lược SEO có thể hành động cho một chiến dịch trực tuyến thành công

1. KỸ THUẬT SEO KIỂM TOÁN

Chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ thuật SEO toàn diện để xác định và khắc phục các sự cố SEO kỹ thuật trên trang web của bạn. Quá trình kiểm tra bao gồm các điểm kiểm tra quan trọng, bao gồm hiệu suất di động, cấu trúc liên kết nội bộ, tốc độ trang, sơ đồ trang web XML, lập chỉ mục, lỗi thu thập dữ liệu, robots.txt và kiến trúc trang web. Sử dụng kết quả phân tích, chúng tôi phát triển các giải pháp ngắn hạn và dài hạn để cải thiện trải nghiệm trang web của khách truy cập và tăng thứ hạng Google của bạn.

2. PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Nhận tổng quan đầy đủ về chiến thuật tối ưu hóa của đối thủ cạnh tranh và xác định cơ hội chuyển đổi của bạn. Chuyên gia tư vấn SEO kỹ thuật của chúng tôi đánh giá hiệu suất từ khóa của đối thủ cạnh tranh, xếp hạng công cụ tìm kiếm, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội và hồ sơ kỹ thuật và backlink. Các quy trình này cho phép chúng tôi tạo ra các chiến lược mang lại cho bạn lợi thế khác biệt trong thị trường ngách tương ứng của bạn.

3. PHÂN TÍCH DỮ LIỆU META

Cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng thẻ meta mô tả hiệu quả nội dung trang của bạn cho khách truy cập web và công cụ tìm kiếm. Thrive thực hiện SEO kỹ thuật cho WordPress, bao gồm phân tích và tối ưu hóa mô tả meta, thẻ tiêu đề, từ khóa meta, thuộc tính alt và thẻ rô-bốt của bạn. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo không có siêu dữ liệu bị lạm dụng nào có thể gây hại nghiêm trọng cho hiệu suất SEO của bạn.

4. TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH

Hình ảnh lớn làm chậm hiệu suất trang web của bạn và khiến khách truy cập trang bỏ đi. Giảm thời gian tải trang web của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn với SEO kỹ thuật cho Thương mại điện tử. Các chuyên gia của chúng tôi chọn định dạng tệp phù hợp, tối ưu hóa các thuộc tính thay thế của bạn, giảm kích thước tệp hình ảnh của bạn, sử dụng sơ đồ trang web hình ảnh và tối đa hóa các plugin tối ưu hóa hình ảnh.
SEO website online

5. TỐI ƯU HÓA TỐC ĐỘ

Tốc độ trang ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn và quan trọng hơn là trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Các chuyên gia SEO kỹ thuật của chúng tôi cho phép nén tệp để giảm kích thước tệp CSS, JavaSCript và HTML của bạn. Chúng tôi cũng tối ưu hóa mã của bạn, giảm chuyển hướng, tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt, sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) và cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ.

6. ĐÁNH DẤU DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC

Giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu, giải thích và hiển thị nội dung của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng đánh dấu lược đồ. Chúng tôi đánh dấu các thành phần trang của bạn, gán thẻ dữ liệu, tạo HTML và thêm đánh dấu lược đồ vào trang của bạn. Nhóm của chúng tôi sử dụng Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google để kiểm tra đánh dấu của bạn và chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào.

7. NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Nghiên cứu từ khóa là kế hoạch chi tiết của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Nhận thông tin chi tiết về xu hướng hiện tại của ngành và hành vi của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo sử dụng từ khóa phù hợp trên toàn bộ trang web của bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi nghiên cứu thị trường ngách của bạn và thực hiện kiểm tra SEO kỹ thuật để xác định thứ hạng từ khóa và tối ưu hóa các trang web của bạn bằng các cụm từ tìm kiếm có hiệu suất cao.

8. PHÂN TÍCH LIÊN KẾT LẠI

Hiểu rõ hơn về thẩm quyền trực tuyến của trang web của bạn và khả năng xếp hạng tìm kiếm với SEO kỹ thuật cho Thương mại điện tử và các nền tảng khác. Nhóm của chúng tôi thực hiện các phân tích liên kết ngược để đảm bảo bạn có được các liên kết đến từ các trang web có uy tín và có thẩm quyền cao. Chúng tôi sử dụng các nguồn dữ liệu liên kết ngược khác nhau để xác định các miền giới thiệu của bạn, kiểm tra thẩm quyền trang web của họ và xác định mức độ chia sẻ xã hội của các trang liên kết.

9. PHỤC HỒI HÌNH PHẠT

Các hình phạt của Google có thể là sản phẩm của các thay đổi thuật toán hoặc SEO kỹ thuật mũ đen cho WordPress. Để giúp bạn phục hồi sau hình phạt, các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng Google Search Console để xác định loại hình phạt nào ảnh hưởng đến trang web của bạn, đánh giá các chiến lược liên kết ngược của bạn và giải quyết các biến thể trên các trang web gốc và nội dung được Google thu thập thông tin. Chúng tôi cũng kiểm tra tất cả các chuyển hướng của bạn để đảm bảo chúng hoạt động chính xác.

10. DI CHUYỂN TRANG WEB

Di chuyển trang web là một quá trình tinh vi. Phát triển một kế hoạch di chuyển mạnh mẽ để tránh mất lưu lượng truy cập có giá trị. Chúng tôi thực hiện di chuyển trang web thân thiện với SEO, bao gồm hiệu suất phân tích đo điểm chuẩn, ánh xạ tất cả các URL đã thay đổi từ trang web cũ sang tên miền mới, cập nhật tất cả các liên kết nội bộ, loại bỏ nội dung trùng lặp, quản lý trang 404 và theo dõi lưu lượng truy cập và thứ hạng.

Kỹ thuật SEO

Một công ty SEO kỹ thuật thu được kết quả

Tăng hiệu suất trang web của bạn và tạo thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền

SEO kỹ thuật cho WordPress và CMS khác là rất quan trọng để thành công trực tuyến. Với chiến lược SEO tối ưu hóa kỹ thuật phù hợp, bạn có thể gắn cờ các vấn đề về trang web, thực hiện hành động ngay lập tức để giải quyết chúng và đảm bảo tất cả các yếu tố SEO đang hoạt động bình thường.

Tận dụng các dịch vụ SEO của chúng tôi để tạo lợi thế cho bạn và đạt được sự tăng trưởng dài hạn có lợi nhuận. Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi hợp tác với công ty SEO kỹ thuật của chúng tôi:

1. Kiểm tra trang web chuyên sâu

Hiệu suất trang web của bạn là kết quả của các biến khác nhau hoạt động đồng thời. Tại Thrive, chúng tôi thực hiện kiểm tra trang web toàn diện cho SEO kỹ thuật, chiến dịch trả tiền, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO), hồ sơ backlink, phân tích và cạnh tranh của bạn. Bằng cách này, chúng tôi đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu và nghiên cứu.

2. Chuyên gia kỹ thuật SEO

Thrive Internet Marketing Agency là một công ty SEO kỹ thuật từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia SEO được Google chứng nhận, những người giám sát dự án của bạn từ khi đánh giá đến khi hoàn thành. Chúng tôi xác định, lập kế hoạch và thực hiện các đề xuất SEO kỹ thuật dựa trên dữ liệu và duy trì kiến thức cập nhật về các xu hướng của ngành để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi mang lại kết quả.

3. Giải pháp SEO trọn gói

Chứng minh cho trang web của bạn trong tương lai và mang lại tỷ lệ đóng cao hơn với các giải pháp SEO phù hợp với thương hiệu của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO kỹ thuật cho Thương mại điện tử, Shopify, nhượng quyền thương mại, Amazon và các doanh nghiệp địa phương. Nhóm của chúng tôi sẽ xóa bất kỳ thứ gì làm chậm hiệu suất trang web của bạn, tối ưu hóa nội dung trang của bạn và nhân cách hóa thương hiệu của bạn để thu hút cả công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

4. Phân tích và Báo cáo

Theo dõi hiệu suất chiến dịch SEO của bạn và luôn cập nhật tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Nhóm của chúng tôi tận dụng phân tích để thu thập thông tin chi tiết có thể hành động và đạt được kết quả mong muốn của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên, cập nhật email và báo cáo hàng tháng để bạn biết điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội tiếp thị của mình.

5. Chiến lược Web hướng đến mục tiêu

Trong quá trình tư vấn ban đầu, chúng tôi xác định và phân tích trạng thái chiến dịch hiện tại, mục tiêu tiếp thị và kỳ vọng của bạn. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo tất cả các chiến thuật SEO của chúng tôi đều phù hợp với mục tiêu của bạn. Nhóm của chúng tôi cũng tận dụng nhiều phương thức phân phối để tăng lượng khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập vào trang web của công ty bạn.

6. Thành tích đã được chứng minh

Công ty SEO kỹ thuật của chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm công ty trên khắp Hoa Kỳ để giúp cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của họ. Chúng tôi có thể xác định và khắc phục nhiều sự cố định kỳ của trang web bằng cách thực hiện kiểm tra kỹ thuật SEO kỹ lưỡng và triển khai các chiến lược SEO dựa trên kết quả. Khám phá thêm về chất lượng của các dịch vụ SEO kỹ thuật của chúng tôi ngay từ các khách hàng của chúng tôi.
© 2007 - 2024 http://quangcaotop1.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256